Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Thursday, 31/03/2016 20:27 (GMT+7)

Xuân Trường CHÍNH THỨC xuất hiện trong FO3

Xuân Trường CHÍNH THỨC xuất hiện trong FO3

Lương Xuân Trường đã chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong phiên bản quốc tế của FIFA Online 3, dù chỉ số thấp hơn so với kỳ vọng của người hâm mộ.

 


Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trong khi máy chủ FO3 Việt Nam tiến hành bảo trì thì ở phía bên kia của bán đảo Triều Tiên, một đợt bảo trì tương tự cũng diễn ra. Điểm khác biệt ở đây chỉ là kết quả, trong khi server Việt bảo trì là để sửa tỷ lệ mở hộp Xanh lá theo đồn đoán của nhiều người thì server Hàn bảo trì để cập nhật Roster Update tháng 3.


 


Như báo giới nước nhà đã đưa tin, trong bản cập nhật này, cầu thủ trẻ Lương Xuân Trường đang thi đấu cho CLB Incheon United (Hàn Quốc) cũng đã chính thức góp mặt, trở thành cầu thủ Việt Nam được vinh danh trên tựa game quốc tế FIFA Online 3. Trước đó, FO3 Việt Nam đã cho ra mắt bộ ba thẻ huyền thoại Việt Nam là Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh, nhưng đây chỉ là phiên bản dùng “trong nhà” chứ không hề hiện diện ở tất cả các nước chơi FIFA Online 3.


 


xuan-truong-fifaonline3


 


Chính vì thế, sự có mặt của cầu thủ trẻ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai đem đến rất nhiều kỳ vọng. Trước khi Xuân Trường chính thức được đưa vào game, nhiều tờ báo đều đồn thổi rằng chỉ số của Xuân Trường sẽ ở mức trên trung bình, chỉ số tổng khoảng 60 đến 62. Tuy nhiên, khi cầu thủ này chính thức có mặt trong game, người Việt mới được một phen ngỡ ngàng.


 


Theo đó, mọi chỉ số của Xuân Trường đều dừng ở mức trung bình và chỉ số ở vị trí tiền vệ chỉ là 49. Mặc dù vậy, với một cầu thủ chỉ ngoài 20 tuổi và vẫn chưa thi đấu một trận nào cho CLB Incheon United thì đó cũng là con số chấp nhận được. 


Dưới đây là một số hình ảnh của Xuân Trường:


xuan-truong-fifaonline3


Chọn K League của Hàn Quốc là bạn sẽ sở hữu được Xuân Trường
xuan-truong-fifaonline3


Xuân Trường có chỉ số kỹ thuật 3 sao, không tồi với một cầu thủ trẻ
xuan-truong-fifaonline3


Chỉ số chân không thuận là 3, cũng không hề kém so với các cầu thủ trẻ khác


 


Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com