Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 04/03/2016 03:17 (GMT+7)

Vừa ngồi ghế nóng, Hữu Thắng đã nhận tin buồn

HLV Lư Đình Tuấn chính thức lên tiếng rút khỏi thành phần BHL ĐT Việt Nam do chính tay tân HLV Nguyễn Hữu Thắng lựa chọn.

 

Trong giai đoạn thương thảo hợp đồng với VFF, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lựa chọn và lên danh sách nhân sự cho BHL ĐT Việt Nam gồm các HLV: Dương Minh Ninh, Lư Đình Tuấn, Võ Văn Hạnh, Đào Quang Hùng và trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường. Đáng chú ý, HLV Lư Đình Tuấn được coi là trợ lý số 1 về chuyên môn.

Mặc dù vậy vào chiều nay, HLV Lư Đình Tuấn đã chính thức lên tiếng rút khỏi thành phần BHL ĐT Việt Nam dưới triều đại HLV Nguyễn Hữu Thắng. Lý do được ông Tuấn cho biết hiện ông đang nắm đội hạng Nhất Tp.HCM. Trong mùa giải 2016, LĐ BĐTp.HCM đã giao cho ông và toàn đội nhiệm vụ vô địch hạng Nhất và giành suất lên V-League 2017. Thế cho nên, HLV Lư Đình Tuấn không có sự lựa chọn nào khác là phải từ chối công việc ở đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên ông Tuấn cũng cho biết thêm, nếu trong giai đoạn nửa cuối năm 2016 khi đội tuyển tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng cần ông sẽ sẵn sàng lên tuyển. Hiện HLV Nguyễn Hữu Thắng chưa có phản ứng chính thức về việc thành phần BHL không có HLV Lư Đình Tuấn. Nhưng có lẽ ưu tiên hàng đầu của ông Thắng lúc này chính là tìm kiếm, sàng lọc để lên danh sách đội tuyển cho đợt tập trung sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam gần như không còn cơ hội đua tranh suất vào vòng tiếp theo của vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, song thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có nhiệm vụ duy trì thứ hạng để có suất lọt vào vòng đấu loại cho VCK ASIAN Cup 2018. Hơn nữa trong 2 trận đấu ra mắt sắp tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nóng lòng để lại dấu ấn trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2016.

Để thay thế cho vị trí của HLV Lư Đình Tuấn, rất có thể ông Thắng sẽ lựa chọn một HLV từ chính lò Sông Lam Nghệ An. Thậm chí không loại trừ khả năng sẽ là 1 cựu danh thủ vừa mới giải nghệ.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com