Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 03/09/2015 21:11 (GMT+7)

VTV phát sóng miễn phí Premier League

VTV được cho là sẽ phát sóng miễn phí Premier League trong thời gian tới để phục vụ người hâm mộ.

 

Giải đấu Premier League từng được VTV phát sóng miễn phí để phục vụ NHM. Tuy vậy, kể từ thời điểm năm 2010, giải đấu này đã không còn được chiếu miễn phí khi mà K+ (đơn vị liên doanh giữa VTV và Canal Plus) vào cuộc và trở thành đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền truyền hình giải đấu này trên lãnh thổ Việt Nam.
Chính bởi, để theo dõi được những màn so tài hấp dẫn tại Premier League, NHM chỉ còn cách lắp đặt các thiết bị thu phát từ phía K+ và phải trả thuê bao hàng tháng.

Trên thực tế, việc người yêu bóng đá Việt Nam phải trả tiền để theo dõi Premier League không phải điều đó quá khó hiểu khi mà K+ đã phải chi ra rất nhiều tiền để sở hữu gói bản quyền truyền hình này. Chỉ tính riêng, gói bản quyền trọn vẹn ở 3 mùa giải gần nhất từ 2013-16, K+ cũng đã phải bỏ ra ít nhất 37 triệu USD.

Thế nhưng, tin vui với NHM là Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình của VTV được cho là đã đàm phán thành công với đơn vị sở hữu gói bản quyền phát sóng giải Premier League mùa bóng 2015-2016 trên lãnh thổ Việt Nam.

Nếu không có gì thay đổi, kể từ lượt trận ngày 12/09 tới, khán giả sẽ được xem một số trận đấu không thuộc độc quyền trên kênh VTV6.
 
Hiện tại, ngoài  Premier League, phía VTV cũng đang tích cực xúc tiến đàm phán với Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) nhằm mua quyền phát sóng một số trận đấu của Champions League. Nếu thành công, NHM cũng chắc chắn được xem giải đấu này miễn phí.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com