Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 21/09/2017 16:48 (GMT+7)

Vì tiền, Kiatisuk sẽ ứng cử HLV trưởng ĐT Việt Nam?

Với lá đơn từ chức HLV trưởng CLB Port (Thái Lan) được chấp thuận tối 20-9, Kiatisuk hiện đang thất nghiệp.

 

Như chúng tôi đã thông tin, sau trận thua CLB Chonburi 1-3 tại giải Ngoại hạng Thái Lan tối 20-9, Kiatisuk đã xin từ chức HLV trưởng CLB Port và được lãnh đạo đội bóng này chấp thuận.


Hiện cựu danh thủ 43 tuổi này đang là người tự do và không loại trừ khả năng sẽ nộp đơn xin ứng cử dẫn ĐT Việt Nam.


Ba lý do để khả năng trên thành hiện thực. Một là, Kiatisuk vốn từng có thời gian chơi bóng tại Việt Nam, có nhiều mối quan hệ mật thiết và từng chia sẻ xem Việt Nam là quê hương thứ hai, cân nhắc ưu tiên quay trở lại đây làm việc khi có cơ hội.

 

Kiatisuk_dt_viet_nam

 

Hai là, Kiatisuk không có duyên khi dẫn dắt các CLB, điển hình là tại CLB Port sau 3 tháng nắm quyền, HLV này chỉ giành 1 chiến thắng trong đó hòa 3 và thua tới 6 trận. Vì vậy, vị HLV này sẽ nhắm tới công việc mới với một đội tuyển quốc gia nào đó phù hợp với năng lực mà mình có thể đáp ứng.


Yếu tố thứ ba nhạy cảm song lại rất thực tế, đó là Kiatisuk đang thất nghiệp và cần một công việc có thu nhập tốt.


Khi nhận lời dẫn dắt ĐTQG Thái Lan và U23 Thái Lan, Kiatisuk được Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) trả mức lương hậu hĩnh (khoảng 40.000 USD/tháng cho toàn bộ ban huấn luyện, trong đó Kiatisuk được cho là nhận 400 triệu đồng/tháng). Tuy nhiên sau khi thất bại mục tiêu giành vé World Cup, Kiatisuk buộc phải từ chức.

 

Kiatisuk


Ngay sau đó, Kiatisuk nhận lời dẫn dắt CLB Port do nữ tỷ phú 51 tuổi Nualphan Lamsam làm chủ. Báo chí Thái Lan khi đó cho rằng, "động lực" chính thúc đẩy cựu danh thủ 43 tuổi tới với tân binh giải Ngoại hạng Thái Lan đó là vì tiền.


Cụ thể, mức lương CLB Port trả cho "Zico Thái" là 1 triệu bath (khoảng 700 triệu đồng) mỗi tháng. Tờ Bangkok Post cho biết đây là mức cao hơn rất nhiều so với những HLV Thái Lan đang làm việc tại Thai League.


Trở lại với việc tìm kiếm HLV trưởng ĐT Việt Nam, hiện VFF và Hội đồng HLV quốc gia đều chung phương án chọn HLV ngoại quốc.


Mức lương mà VFF trả cho HLV ngoại trước đây khoảng 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng. Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết VFF sẵn sàng tìm kiếm thêm các nguồn lực từ doanh nghiệp, nhà tài trợ để trả cao hơn mức cũ, khoảng 20.000 USD/tháng nếu ứng viên HLV chứng minh họ là lựa chọn phù hợp và đáng đồng tiền bát gạo.


Ở hoàn cảnh đang thất nghiệp, hoàn toàn có khả năng Kiatisuk sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển vào chiếc ghế ĐT Việt Nam, vừa với khả năng của mình đồng thời bỏ túi 200-400 triệu đồng/tháng. 

 

Tắt QC

Fun88

k8wap

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com