Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 09/09/2015 04:39 (GMT+7)

Vì sao trận Đài Loan – Việt Nam bù giờ hơn 10 phút

CĐV Việt Nam xuống sân nhặt rác và ăn mừng nên trọng tài phải tạm hoãn trận đấu và cho bù giờ đến 10 phút.

Trận Đài Loan – Việt Nam diễn ra kịch tính đến phút cuối. Trận đấu có bốn phút bù giờ và đến phút bù giờ thứ ba, tiền vệ Trần Phi Sơn ghi bàn giúp Việt Nam vượt lên dẫn 2-1.

 

Sau bàn thắng này, người hâm mộ Việt Nam cũng như BHL chỉ còn đếm từng giây để chờ tiếng còi kết thúc trận đấu của vị trọng tài người Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi mọi người chờ đợi tiếng còi mãn cuộc thì ông trọng tài này lại cho dừng trận đấu.

 

“Sau khi Phi Sơn ghi bàn, nhiều khán giả trên khán đài đã ném các vỏ chai nước xuống đường piste để ăn mừng. Do đó, CĐV Việt Nam đã chạy xuống để nhặt những vỏ chai nước này”, một CĐV Việt Nam có mặt tại sân kể với chúng tôi. “Tuy nhiên, có nhiều chai nước ném sâu vào trong đường biên nên khi CĐV Việt Nam xuống nhặt, trọng tài đã phải cho dừng trận đấu”.

 

Bên cạnh CĐV xuống nhặt vỏ chai, cũng có số ít CĐV Việt Nam chạy xuống sân để chờ ăn mừng cùng các cầu thủ.

 

Sau khi cho dừng trận đấu để an ninh sân đưa khán giả trở lại khán đài, trận đấu mới được tiếp tục và đến phút bù giờ thứ 10, trọng tài mới thổi còi kết thúc trận đấu trong sự nhẹ nhõm của người hâm mộ Việt Nam.

 

CĐV Việt Nam hôm nay đã kéo đến sân  Municipal rất đông, ước tính có gần một vạn người để cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ. Sau khi trận đấu kết thúc, các CĐV Việt Nam để lại hình ảnh đẹp trong mắt CĐV chủ nhà khi cùng nhau dọn rác, làm vệ sinh trên khán đài.

 

 

 

 

 

 

 

Đức Đồng

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com