Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 21/01/2016 03:52 (GMT+7)

VFF phủ nhận sa thải HLV Miura

Nguồn tin từ VFF cho hay, họ không có ý định sa thải HLV Miura sau kết quả nghèo nàn tại VCK U23 châu Á và bản thân nhà cầm quân người Nhật cũng không có ý định từ chức. Cả hai sẽ gắn bó với nhau tới tháng 4 tới rồi mới tính tiếp. Trong tháng 3, HLV Miura còn dẫn dắt 2 trận đấu nữa của ĐT Việt Nam.

 

Sau những sức ép lớn yêu cầu VFF phải sa thải HLV Miura, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết HLV người Nhật Bản sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 4 tới và trước mắt ông Miura vẫn đang dẫn dắt U23 Việt Nam thi đấu trận cuối tại vòng chung kết U23 châu Á 2016 gặp U23 UAE.


“Việc có chấm dứt hợp đồng với HLV Miura hay không là quyết định của tập thể, cụ thể là của thường trực VFF, trước khi được đưa ra ban chấp hành. Tôi khẳng định là không cá nhân nào có quyền đưa ra quyết định cho ông Miura thôi việc. Ở thời điểm này, thường trực VFF chưa có ý kiến gì về trường hơp của HLV Miura, nên HLV này sẽ tiếp tuc công việc HLV trưởng của mình ở ĐTVN và U23 Việt Nam”, ông Tuấn nói.


Về vấn đề này, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết VFF cần ngồi lại với HLV Miura sau khi trở về từ Qatar, để có những đánh giá một cách khách quan về những mặt làm được, chưa làm được của HLV người Nhật Bản


Những đánh giá chuyên môn này sẽ là cơ sở để lãnh đạo VFF họp bàn và xin ý kiến Tổng cục TDTT về chuyện đi ở của ông thầy người Nhật Bản. “Sau đó khi VFF có ý kiến chính thức với Tổng cục TDTT, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại để đưa ra quyết định trong thời gian sớm nhất,” ông Vương Bích Thắng cho biết


Thời gian cụ thể của cuộc làm việc này sẽ được sắp xếp sau khi đội tuyển U23 Việt Nam về nước. Theo quy định của FIFA, cơ quan quản lý nhà nước không được can thiệp vào những vấn đề nội bộ của VFF nên Tổng cục TDTT ở góc độ của mình sẽ đưa ra những góp ý về những vấn đề chưa thực hiện đúng quy chế để tổ chức này phát huy được sức mạnh.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com