Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Saturday, 20/02/2016 19:13 (GMT+7)

Trung Quốc trải thảm đỏ mời Lord Bendtner?

(Baobongda) – Hiện đang có rất nhiều tin đồn về việc Nicklas Bendtner sẽ chuyển tới Trung Quốc thi đấu trong vài tuần tới.

 

Nicklas Bendtner tuy hiện đang không còn được trong dụng tại Wolfsburg, nhưng nếu có một đội bóng Trung Quốc chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ anh trước khi kỳ chuyển nhượng năm nay khép lại (26/02) là điều hoàn toàn xảy ra.

 

Lý do là thời gian gần đây, các đội bóng Trung Quốc đã rất mạnh tay trong việc đánh bóng tên tuổi của mình bằng việc ký hợp đồng ‘khủng’ với hàng loạt cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu, trong đó có không ít cầu thủ được xếp vào nhóm ‘hàng thừa’ như Gervinho, Lavezzi,…

 

Bendtner tuy không phải là một cầu thủ thuộc hạng A, nhưng sức hút của tiền đạo người Đan Mạch vốn từ trước đến giờ vẫn là rất lớn nhờ những phát ngôn có phần ngông cuồng của anh. Chính vì thế việc chiêu mộ Bendtner để làm đánh bóng thương hiệu là điều hoàn toàn có thể trở thành hiện hực đối với các đội bóng Trung Quốc.

 

Bên cạnh đó, với một môi trường có chất lượng chuyên môn không cao như tại Trung Quốc hiện nay, việc Bendtner tỏa sáng và trở thành một trong những chân sút hàng đầu của giải đấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com