Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 02/03/2016 22:21 (GMT+7)

Trọng tài V-League dùng bình xịt như Ngoại hạng Anh

Bắt đầu từ vòng đấu tới, trong tài V-League sẽ được trang bị bình xịt để sử dụng trong các tình huống đá phạt hay lập hàng rào.

 

Bình xịt sơn tự hủy cho trọng tài không còn là thứ quá xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam nói riêng và NHM bóng đá thế giới nói chung. Bởi nó đã lần đầu được sử dụng cách đây hơn hai năm tại VCK World Cup 2014 trên đất Brazil.

Không lâu sau đó, loại bình xịt đã này đã được nhiều giải đấu lớn tại châu Âu áp dụng. Trong khi đó, tại Việt Nam phải bắt đầu từ vòng 3 V-League 2016 tới đây, các trọng tài mới được trang bị bình xịt chuyên nghiệp để nâng cao tính chính xác trong các tình huống đá phạt hay lập hàng rào. 

Ngoài ra, tại giải hạng Nhất và Cúp quốc gia sắp tới, các trọng tài cũng sẽ được trang bị bình xịt. Theo đánh giá, sự có mặt của bình xịt sẽ rất hữu dụng khi giảm thời gian bóng chết xuống một cách đáng kể, cùng với đó tránh các tranh chấp liên quan đến tình huống cố định. Các số liệu chỉ ra rằng nhờ có bình xịt mà thời gian trung bình cho một tình huống đá phạt giảm từ 48 xuống còn 20 giây.

Về bình xịt sơn tự hủy, thoạt nhìn tương tự như bọt kem cạo râu, có khả năng biến mất sau 60 giây với thành phần chủ yếu là nước (80%), khí butane (17%) và hoạt chất tạo bề mặt (1%). Sau khi ra ngoài môi trường khoảng 1 phút, butane sẽ bay hơi hoàn toàn, chỉ còn lại nước.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com