Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 11/03/2016 22:15 (GMT+7)

Trọng tài đã sai khi cho Liverpool hưởng phạt đền?

Ở trận Liverpool vượt qua Manchester United với tỷ số 2-0 tại Anfield vào đêm qua, trọng tài Carlos Velasco Carballo đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi cho The Kop được hưởng phạt đền trong hiệp 1. Có ý kiến cho rằng tình huống Memphis Depay phạm lỗi với Nathaniel Clyne diễn ra ngoài vòng cấm, nhưng trọng tài Graham Poll không nghĩ vậy.

 

Được hỏi về pha bóng dẫn đến quả phạt đền, Graham Poll cho biết: “Trọng tài Carlos Velasco Carballo hoàn toàn đúng khi cho Liverpool hưởng penalty. Ở pha va chạm đầu tiên giữa Depay và Clyne, đúng là mọi thứ diễn ra ngoài vòng cấm. Nhưng ở pha va chạm thứ 2, Depay đã phạm lỗi với Clyne trên vạch 16m50 hoặc trong vòng cấm tuy theo góc quan sát. Nên nhớ, vạch vôi vòng cấm địa cũng được tính là một phần của vòng cấm rồi”.
 
Trái với quan điểm của trọng tài Poll, hai cựu cầu thủ của M.U là Rio Ferdinand và Paul Scholes lại cho rằng đội bóng cũ của họ đã phải chịu oan ức. Phát biểu trên BT Sport với tư cách bình luận viên, Ferdinand chia sẻ: “Nếu pha phạm lỗi của Depay diễn ra ở khu vực nào khác trên sân, cậu ấy không đáng phải nhận thẻ vàng. Tôi không nghĩ đó là một pha va chạm đủ mạnh để dẫn tới penalty”.
 
Về phần mình, Paul Scholes cũng có suy nghĩ giống như Ferdinand: “Nếu Clyne ngã ở vị trí khác trên sân thì tôi nghĩ đó là một pha chạm lỗi của Depay. Thực tế, Depay chỉ huých vai không thể nhẹ hơn, nhưng Clyne vẫn ngã rất đẹp. Đúng là Depay có chạm vào Clyne, vấn đề là cậu ấy không kéo ngã đối phương. Theo tôi, đây không phải là một pha phạm lỗi và lẽ ra trọng tài không được cho Liverpool được hưởng thậm chí là đá phạt”.
 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com