Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 04/12/2015 17:27 (GMT+7)

Tranh cãi nảy lửa sau sai lầm hy hữu của Real Madrid

Các bên liên quan đã đùn đẩy trách nhiệm sau vụ Real Madrid sử dụng cầu thủ đang thụ án treo giò Denis Cheryshev.

 

Như đã biết, trong trận đấu với Cadiz, Real Madrid đã mắc sai lầm hy hữu khi sử dụng cầu thủ Denis Cheryshev, người đang thụ án treo giò sau khi nhận đủ 3 thẻ vàng trong mùa áo Villarreal mùa giải trước.
 
Sau đó, Florentino Perez đã lên tiếng khẳng định Real Madrid chẳng làm gì sai vì phía LĐBĐ Tây Ban Nha cũng như Villarreal không hề thông báo cho họ về án phạt của Denis Cheryshev.

Đáp lại, Chủ tịch của Villarreal, Fernando Roig khẳng định họ chẳng có trách nhiệm thông báo cho Real Madrid về trường hợp của cầu thủ người Nga.

Ông nói: “Chúng tôi không còn chịu trách nhiệm với cầu thủ không còn trong đội bóng của mình. Vì vậy, Villarreal đừng ngoài cuộc ở vụ này.

Tôi cũng chẳng phát xét Florentino Perez. Tôi tự hào sở hữu những con người tuyệt vời, những người có thể kiểm soát án phạt của mình. Tôi không quan tâm tới chuyện của CLB khác.

Chúng tôi cũng có Tomas Pina ở trường hợp tương tự. Anh ấy đã bị đuổi ở trận đấu mà Denis Cheryshev nhận đủ thẻ vàng mùa giải trước. Villarreal đã không sử dụng Pina ở trận đấu vừa qua”.

Ngày hôm qua, CLB Cadiz thông báo đã chính thức gửi đơn khiếu nại Real Madrid lên LĐBĐ Tây Ban Nha. Khả năng CLB Hoàng gia Tây Ban Nha bị loại là rất cao.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com