Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 30/03/2016 02:32 (GMT+7)

Trận Siêu kinh điển nhiều khả năng sẽ bị gián đoạn

Có thể trận đại chiến giữa Barcelona và Real Madrid sẽ gián đoạn ở phút thứ 14. Mục đích là để giành một phút mặc niệm cho huyền thoại Johan Cruyff.

 

Đó là ý kiến được đăng tải trên tờ Sport, một trang báo lớn và thân Barca. Theo đó, không có thời khắc nào tốt hơn để có thể gửi lời tri ân đến huyền thoại người Hà Lan. Mặc dù khi thi đấu cho Barca, Johan Cruyff thường mang áo số 9. Tuy nhiên, số áo 14 mới được xem là con số gắn liền với huyền thoại này.


Trước đó, trong trận giao hữu giữa Hà Lan và Pháp, các CĐV và cầu thủ trên sân Amsterdam Arenacũng đã làm điều tương tự. Ở phút thứ 14 của trận đấu, tất cả các cầu thủ trên sân dừng lại, tất cả CĐV trên sân đứng dậy và dành một tràn pháo tay không ngớt. Với bóng đá xứ sở hoa tulip, Cruyff cũng là một huyền thoại bất tử.


Đó là đề xuất của tờ Sport cùng với rất nhiều NHM đội bóng xứ Catalunya. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng không chỉ thuộc về Barca. CLB này cần sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (LFP), CLB Real Madrid và ủy ban trọng tài RFEF. Các quan chức cấp cao của Barcelona sẽ họp và đưa ra ý kiến vào đêm nay.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com