Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Wednesday, 02/03/2016 15:05 (GMT+7)

Trận Bournemouth vs Southampton bị hoãn vì trọng tài phải nhập viện

Trận đấu giữa Bournemouth và Southampton ở vòng 28 giải Ngoại hạng Anh đêm qua đã phải tạm dừng giữa chừng do trọng tài thứ 4 Kevin Friend bị ngã vỡ đầu và phải nhập viện khẩn cấp.

 

Phút 45 trận đấu nói trên (Bournemouth thắng Southampton 2-0 trên sân nhà), không hiểu trọng tài Friend chóng mặt hay vì lý do gì khác mà ông lại bị ngã. Do va vào cạnh bàn nên ông đã bị chảy máu ở đầu. Ngay lập tức trọng tài chính đã cho dừng trận đấu, dù hiệp 1 được thông báo có 1 phút đá bù giờ.
 
Mặc dù đã lấy lại được sự tỉnh táo sao khi được chăm sóc, trọng tài Friend vẫn không đủ sức làm tiếp công việc. Thay vào đó, ông phải nhập viện khẩn cấp để các bác sỹ đánh giá chính xác mức độ nghiêm trọng của ca chấn thương.
 
Sự cố bất ngờ khiến BTC Premier League phải cử trọng tài Dean Treleaven đảm nhận nhiệm vụ của Friend trong phần còn lại của trận đấu. Do Treleaven (lần gần nhất cầm còi là ở trận đấu giữa Cheltenham và Gateshead hôm 23/2) bị động và cần có thời gian chuẩn bị nên hiệp 2 trận đấu giữa Bournemouth và Southampton bị chậm 5 phút so với kế hoạch.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com