Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Wednesday, 17/08/2016 21:43 (GMT+7)

Top 5 trung vệ khéo léo nhất trong FO3

Trung vệ thì đâu có cần dốc bóng làm gì mà phải khéo! Nhưng mà biết đâu sở thích của bạn là cầm bất cứ cầu thủ nào để... ngoặt qua ngoặt lại, hay ít ra là muốn dùng hậu vệ cầm bóng lâu hơn một chút để lôi kéo các cầu thủ đối phương lên phía trên, kéo giãn hàng phòng ngự để tạo điều kiện cho tiền đạo dễ dàng xuyên phá hơn, vậy thì đây nên là những lựa chọn của bạn:

trung vệ

5. JOHN HEITINGA WC10

Heitinga chưa từng xuất hiện trong FO3 Việt Nam. Có lẽ việc phải xuất hiện trong danh sách giới hạn sớm, trong khi thẻ mùa WC10 lại xuất hiện quá muộn, khiến anh không có cơ hội để thể hiện mình. Tuy nhiên, nhiều người từng trải nghiệm Heitinga ở Hàn Quốc tin rằng khả năng điều khiển bóng và đảo hướng của anh chàng này không thua kém phần lớn các tiền vệ phòng ngự đẳng cấp cao

2

4. LAURENT KOSCIELNY 16EC

Mặc dù thường xuyên không được chú ý vì thi đấu cho 1 CLB không giỏi phòng ngự như Arsenal, Koscielny vẫn là một trong số, nhiều nhất là, 5 trung vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại. Tốc độ tuyệt vời, những pha tắc bóng tuyệt đẹp, lối chơi máu lửa và khả năng kiểm soát bóng tốt là những ưu điểm lớn nhât mà Koscielny mang lại cho cả tuyển Pháp lẫn Arsenal trong suốt những năm tháng qua.

Vào mùa giải mới, Koscielny đã buộc EA phải công nhận tài năng của mình bằng màn thể hiện tuyệt vời của mình ở Euro. Từ đó, thẻ mùa 16EC của anh đã tăng liền 3 chỉ số, biến anh trở thành một trung vệ toàn diện xuất sắc nhất mà các cổ động viên Pháo thủ có thể nghĩ đến trong FO3.

Giá: 9 triệu EP

3

3. RAUL ALBIOL 08E

Nghe tên Raul là biết khéo léo rồi! Chỉ có điều, Raul ở đây không phải là Chúa nhẫn Raul Gonzalez, mà là Raul Albiol, một trung vệ.

Albiol được biết đến như một trung vệ thòng có khả năng bọc lót ấn tượng và phản ứng tuyệt vời! Anh ta cũng có thể khống chế bóng một cách khéo léo đáng kinh ngạc so với các trung vệ khác. Đó là lý do nhiều người thậm chí đã để anh đá tiền vệ trụ.

Giá: 1 triệu EP

2. FABIO CANNAVARO 06U

Mặc dù bị đánh giá không cao bằng Cannavaro WC06 vì lối chơi có vẻ như không máu lửa bằng, nhưng Cannavaro 06U lại thích hợp hơn cả WC06 trong vai trò trung vệ của một đội hình tấn công tổng lực. Lý do là anh có thừa sự khéo léo để cầm bóng tuyệt hảo trong sự đeo bám của các tiền đạo. Thậm chí, một số cầu thủ tấn công như Klose cũng không thể đảo bóng tốt như Cannavaro đâu!

Giá: 29 triệu EP

1. SERGIO RAMOS WC10, 16EC, WC14

Ngoài những khả năng hoàn hảo trong vai trò phòng ngự, Ramos còn là trung vệ thiên tài trong các tình huống tấn công! Nếu như nhìn anh ta cầm bóng trong FO3, bạn sẽ không nghĩ anh ta là hậu vệ đâu! À! Tất nhiên là không tính tới trường hợp bạn nhìn thấy tên, hoặc nhớ dáng chạy để đoán ra Ramos nhé!

Giá: WC10: 15 triệu EP, 16EC 38 triệu EP, WC14: 4 triệu EP

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com