Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Tuesday, 17/07/2018 04:06 (GMT+7)

Top 5 nước ‘say sưa’ với World Cup nhất thế giới: Bất ngờ Việt Nam

Top 5 nước ‘say sưa’ với World Cup nhất thế giới: Bất ngờ Việt Nam

Theo ghi nhận của Facebook, các trận đấu cũng như những câu chuyện bên lề World Cup được người dùng Facebook tại Việt Nam hết sức quan tâm. Và cũng nhờ đó, Việt Nam lọt vào top 5 nước có nhiều tương tác nhất về chủ đề World Cup trên mạng xã hội này, chỉ xếp sau Brazil Mỹ Mexico Ấn Độ.


Số liệu ghi nhận người dùng và tương tác trên Facebook về sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.


top_5_cuoc_world_cup


Facebook vừa cung cấp những số liệu thú vị về những cuộc thảo luận trên nền tảng này trong suốt một tháng vừa qua diễn ra World Cup, được thống kê từ 14/6 đến 15/7/2018 . Tổng cộng 383 triệu người đã tạo nên 2,3 tỉ tương tác liên quan đến World Cup trên Facebook.

Có lẽ nhờ tinh thần yêu thích bóng đá mà các trận đấu cũng như những câu chuyện bên lề World Cup được người dùng Facebook tại Việt Nam hết sức quan tâm, và đã có hàng nghìn lượt tương tác của người hâm mộ bóng đá qua từng trận đấu. Nhờ tinh thần mộ điệu này, Việt Nam lọt vào top 5 nước có nhiều tương tác nhất về chủ đề World Cup trên Facebook, chỉ xếp sau Brazil Mỹ Mexico Ấn Độ.


Bên cạnh đó, những thông tin khác cũng thú vị không kém đó là top các cầu thủ được tương tác nhiều nhất, top bài viết được yêu thích nhất, đội tuyển được thảo luận nhiều nhất trong FIFA World Cup 2018 vừa qua theo số liệu của Facebook. 


Cùng với đó, Facebook cũng thống kê đội tuyển được thảo luận nhiều nhất, là Brazil, Argentina, Pháp, Nga, Mexico. Cầu thủ được thảo luận nhiều nhất chính là Lionel Messi, Neymar Jr, Cristiano Ronaldo, Philippe Coutinho, Mohamed Salah.
top_5_cuoc_world_cup


Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com