Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Wednesday, 11/01/2017 15:17 (GMT+7)

“Tôi xứng đáng đi vào lịch sử bóng đá thế giới”

Phát biểu trước báo giới, CR7 khẳng định anh xứng đáng có vị trí trang trọng trong lịch sử bóng đá thế giới.

 

Sau năm 2016 đại thành công, C.Ronaldo đã thâu tóm mọi danh hiệu cá nhân cao quý như Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, Quả bóng vàng… Điều này khiến “siêu sao” người Bồ Đào Nha vô cùng tự tin.

Phát biểu trước báo giới, anh khẳng định mình đã hoàn thành giấc mơ và xứng đáng có vị trí trang trọng trong lịch sử bóng đá thế giới.

Cầu thủ của Real Madrid cho biết: “Tôi chẳng nghi ngờ rằng mình xứng đáng có chỗ đứng trang trọng trong lịch sử bóng đá thế giới.

Điều này luôn là mục tiêu lớn nhất của tôi, kể từ ngày mới chập chững bước vào sự nghiệp quần đùi áo số. Tôi không muốn là cầu thủ bình thường mà phải là ngôi sao. Tôi không ngừng phấn đấu để trở thành số 1.

Kết quả, tôi đã giành được những danh hiệu lớn cùng những kỷ lục vĩ đại. Tôi rất tự hào vì điều đó. Nó cũng là động lực để tôi làm nên những điều lớn hơn trong tương lai”.

Nói về năm 2016 đại thành công, C.Ronaldo cho biết: “Tôi đã nói một vài lần rồi. Đây là năm thành công nhất trong sự nghiệp của tôi.

Đặc biệt, sau khi giành được danh hiệu lớn đầu tiên cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, tôi đã cảm thấy năm 2016 thật đặc biệt. Ở CLB, tôi cũng giành chức vô địch Champions League và cúp thế giới các CLB”.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com