Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 17/09/2014 21:24 (GMT+7)

Tiết lộ: Rio Ferdinand tức điên vì sự kỳ dị của David Moyes

(Tapchibongda) - Trong cuốn tự truyện của mình, cựu trung vệ Rio Ferdinand một lần nữa nhắc đến huấn luyện viên David Moyes, chỉ để chỉ trích ông thầy cũ.

 

Mùa giải trước là thời gian đen tối nhất của Manchester United trong vòng 2 thập kỷ qua. Dưới sự dẫn dắt của David Moyes, "Quỷ đỏ" kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7 chung cuộc và ông bị sa thải. 

Rio Ferdinand lúc này đang chơi bóng cho Queens Park Rangers sau khi quyết định chia tay M.U cuối mùa trước. Giống như nhiều cầu thủ Anh khác, trung vệ này đã viết tự truyện và nói ra những điều anh từ chứng kiến. 
Mới đây, trong phần 2 của cuốn tự truyện được tờ The Sun đăng tải, Ferdinand một lần nữa chỉ trích Moyes về cách huấn luyện M.U và những phương hướng dẫn đến tiêu cực. 

Ferdinand viết: " Những ý tưởng của David Moyes chủ yếu dẫn đến tiêu cực và rắc rối. Rắc rối lớn nhất là những gì ông ấy muốn chúng tôi đưa bóng về phía trước." 

Thường thì ông bảo chúng tôi chơi bóng dài. Một số cầu thủ cảm thấy họ đã chơi bóng lâu hơn bất cứ thời điểm nào trong sự nghiệp. Đôi khi chiến thuật chính của chúng tôi là bóng dài, cao và tạt cánh. Điều đó đáng xấu hổ. Trong trận đấu trên sân nhà trước Fulham chúng tôi có 81 đường chuyền dài từ cánh. Tôi đã nghĩ, tại sao chúng tôi phải làm điều đó? Andy Carroll có chơi cho chúng tôi đâu." 

 


Rõ ràng, không ai hiểu hoàn cảnh của M.U lúc đó hơn chính Ferdinand. Anh còn chia sẻ thêm: " Những cách tiếp cận đều không tưởng. Những lần khác Moyes muốn có nhiều đường chuyền hơn. Ông ấy nói 'hôm nay tôi muốn chúng ta có hơn 600 đường chuyền trong trận đấu. Tuần trước nó chỉ là 400.' Có ai quan tâm đâu? Tôi chỉ muốn ghi 5 bàn thắng từ 10 đường chuyền." 

Chưa dừng lại ở đó, Ferdinand cho rằng Moyes từng muốn "giết" anh khi quyết định để cầu thủ này ngồi ngoài trong trận đấu với Bayern Munich ở Champions League. 

Trích dẫn trong tự truyện viết: " Nó giết tôi. Trong đầu tôi muốn hét lên và đấm vào ông ta. Tôi là một cầu thủ, vì thế tôi phải cắn lưỡi của mình và đứng đó. Nhưng nó có lẽ là thời điểm tồi tệ nhất của tôi trong thời gian ở M.U."

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com