Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 16/04/2015 17:26 (GMT+7)

Tiết lộ: M.U lên kế hoạch mua sắm từ 3 tháng trước

Theo tiết lộ của Louis van Gaal, ông và các cộng sự đã lên kế hoạch chuyển nhượng cho Man Utd từ tháng 1 năm nay.

 

 

Phải đến 1/7 thị trường chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu mới mở cửa nhưng Van Gaal đã có sẵn kế hoạch bổ sung lực lượng cho Man Utd ở mùa giải sau. Van Gaal cho biết ông cần lên kế hoạch sớm bởi mùa hè cũng là thời điểm Quỷ đỏ phải đi du đấu và không còn nhiều thời gian chuẩn bị.

HLV người Hà Lan cho biết: “Ngay từ tháng 1 chúng tôi đã suy nghĩ kế hoạch cho mùa giải tiếp theo bởi vì Man Utd phải đi du đấu trước mùa giải, và chúng tôi sẽ đến Mỹ.

Mục đích chính của du đấu là tập luyện chứ không phải các trận đấu, và từ 3, 4 tháng nay, chúng tôi đã thảo luận về chuyến đi trước mùa giải này. 

Chúng tôi cũng làm việc với các trinh sát viên. Họ vừa theo dõi cầu thủ bên ngoài, vừa theo dõi những cầu thủ chúng tôi đang gửi ở CLB khác theo dạng cho mượn. Chúng tôi phải phân tích các màn trình diễn của các cầu thủ này và lựa chọn. Những gì chúng tôi đang làm không chỉ gói gọn ở thời điểm này mà còn quyết định cầu thủ nào sẽ ở đây trong mùa giải tiếp theo.”

Trong số các ngôi sao Man Utd cho đi mượn, Luis Nani là người nổi bật nhất và có khả năng lớn được gọi lại Old Trafford. Ngoài ra, CLB này được liên hệ với một loạt ngôi sao tiềm năng như Memphis Depay, Nathaniel Clyne và Mats Hummels. 

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com