Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Tuesday, 13/02/2018 15:34 (GMT+7)

Tiết lộ lý do thực sự khiến Harry Kane bị 'đuổi' khỏi Arsenal

Liam Brady, cựu giám đốc học viện đào tạo của Arsenal vừa tiết lộ lý do thực sự khiến cho Pháo thủ không thể thu nạp Harry Kane cách đây hơn 1 thập kỷ.

 

Harry Kane đã ghi danh tại học viện bóng đá trẻ của Arsenal năm lên tám tuổi. Tuy nhiên, số 10 hiện tại của Tottenham bị loại chỉ một năm sau đó, trước khi được The Spurs giang tay cứu vớt sau đó 3 năm.

Harry_Kane_Arsenal

Trong màu áo Tottenham, Harry Kane từ một cậu bé mà theo Arsenal không thể phát triển nổi, đã vụt sáng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu. Mới đây, đích thân Kane đã ghi bàn thắng duy nhất giúp "Gà trống" hạ gục Arsenal, qua đó tiếp tục ​"cứa" nhát dao vào đội bóng cũ, những người đã ruồng bỏ anh trong quá khứ.

Trao đổi về điều này, cựu giám đốc học viện đào tạo của Pháo thủ, Liam Brady mới đây đã tiết lộ nguyên nhân khiến Arsenal "loại bỏ" Harry Kane cũng như thừa nhận sai lầm của hành động này.

 

"Khi đó, chúng tôi buộc phải loại cậu ấy bởi cậu ấy trông quá mũm mĩm và không có tố chất thể thao, tất nhiên, chúng tôi đã quá sai lầm."

Harry_Kane_Arsenal

"Ngay cả Tottenham còn không thể ngờ tới sự phát triển của cậu ấy sau đó. Chẳng phải chính họ đã cho mượn cậu ấy 3 hay 4 lần gì đó ở các giải đấu cấp thấp hơn đó sao. Tự thân cậu ấy đã gầy dựng sự nghiệp thành công cho mình nhờ sự nỗ lực và cậu ấy xứng đáng với điều đó."

 

"Tôi cho rằng Harry Kane hiện tại chỉ kém mỗi Messi, Ronaldo và Lewandowski về khả năng tấn công mà thôi. Và cậu ấy cũng chỉ mới 24 tuổi", Liam Brady khẳng định.

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com