Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Thursday, 28/01/2016 14:44 (GMT+7)

Tiết lộ: C.Ronaldo vẫn đắt giá hơn Gareth Bale

Sau khi Football Leaks khẳng định Gareth Bale có giá chuyển nhượng 100 triệu euro, tờ Marca đã tiết lộ rằng CR7 còn đắt hơn thế.

 

Theo tài liệu tờ Football Leaks công bố, Real Madrid đã phải trả 100 triệu euro cho Tottenham trong vụ Gareth Bale, thay vì 91 triệu euro như phía Los Blancos thông báo. Điều đó có nghĩa rằng tiền vệ người xứ Wales đã vượt C.Ronaldo (94 triệu euro) trở thành Cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Tuy nhiên, ngay lập tức, tờ Marca (thân Real Madrid) đã khẳng định “ngôi vị” đó phải thuộc về C.Ronaldo. Bởi lẽ, mức phí 94 triệu euro chỉ là con số Real Madrid trả trực tiếp cho M.U. Thay vào đó, Los Blancos còn phải trả 10 triệu euro phụ phí khác cho Quỷ đỏ (liên quan tới thành tích của Real Madrid cũng như cá nhân C.Ronaldo).

Vì vậy, tổng số tiền Real Madrid phải trả cho M.U trong thương vụ này lên tới 104,7 triệu euro, vượt xa mức phí chuyển nhượng của Gareth Bale.

Trong những năm qua, Real Madrid cũng như tờ báo thân của CLB luôn “đấu tranh” cho C.Ronaldo trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Nhiều người cho rằng sở dĩ họ làm việc vì không muốn “siêu sao” người Bồ Đào Nha phải buồn lòng.

Chính sự chia rẽ ngay từ những vấn đề “nhỏ” này khiến Real Madrid chưa bao giờ ổn định trong phòng thay đồ.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com