Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Monday, 22/01/2018 02:57 (GMT+7)

TIẾT LỘ: Chi tiết hợp đồng của Mkhitaryan với Arsenal

​Hợp đồng của Henrikh Mkhitaryan và Arsenal chuẩn bị được công bố chính thức, các điều khoản đã được thông qua và dưới đây là chi tiết về mức lương thưởng mà ngôi sao người Armenia sẽ được hưởng.

 

Mkhitaryan đã đến London với người đại diện Mino Raiola để hoàn tất các thủ tục chuyển tới Arsenal. Để có được tiền vệ người Armenia, Pháo thủ đã phải đồng ý để siêu sao Alexis Sanchez cập bến Manchester United trong một hợp đồng trao đổi ngang giá.


 

Mkhitaryan-000098989

 

 

 

Chuyển tới Arsenal, Henrikh Mkhitaryan được hưởng mức lương cao nhất tại sân Emirates. Ban đầu, Henrikh Mkhitaryan đề nghị mức lương ngang bằng với mức lương mà Arsenal sẽ để Alexis Sanchez kí nếu gia hạn, vào khoảng 300.000 bảng/tuần.


 

Phía Arsenal đã ngay lập tức từ chối yêu cầu. Họ chỉ có thể trả cho Mkhitaryan mức lương tối đa vào khoảng 200.000 bảng/tuần - mức lương cao nhất tại Arsenal hiện tại. Hợp đồng của Mkhitaryan với Arsenal có thời hạn 3,5 năm. 

 

Mino Raiola - đại diện của tiền vệ này cũng kiếm được một khoản khá từ cả hai câu lạc bộ hàng đầu nước Anh. Nửa đỏ thành Manchester đã buộc phải nhả một khoản tiền cho tay cò này để thúc đẩy thương vụ chiêu mộ Alexis Sanchez xong xuôi nhanh chóng. Raiola thậm chí từng công khai đe dọa rằng Sanchez sẽ không thể đến Old Trafford một khi Mkhitaryan chưa đồng ý chuyển tới đầu quân cho Arsenal.

 


Mkhitaryan sẽ kiếm được khoản tiền trị giá 10,4 triệu bảng trước thuế, nhưng con số này chưa là gì so với Alexis Sanchez, ngôi sao người Chile sẽ kiếm được 14 triệu bảng/năm, trở thành ngôi sao hưởng lương cao nhất Premier League.

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com