Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 24/03/2016 18:07 (GMT+7)

Thu xếp gặp Messi: Đến Tổng thống Mỹ cũng “bó tay”

Mặc dù là người đàn ông quyền lực song Tổng thống Mỹ, ông Barack Obama cũng không thể sắp xếp cuộc gặp gỡ Lionel Messi cho 2 cô con gái của mình.

 

NHM bóng đá trên toàn thế giới có lẽ đều mơ ước một ngày nào đó có thể gặp gỡ và bắt tay siêu sao Lionel Messi. Nhưng đó không phải giấc mơ dễ thực hiện. Họ sẽ được an ủi phần nào khi biết rằng 1 nhân vật quyền lực như Tổng thống Mỹ, Barack Obama cũng không thể tự sắp xếp màn gặp gỡ Messi cho 2 cô con gái rượu của mình.

 

Chẳng là vừa qua, ông Barack Omaba đã có chuyến viếng thăm Argentina. Trong chuyến đi này, ông đã mang theo 2 cô con gái với mong muốn giới thiệu cho họ đất nước Argentina và 1 số gương mặt nổi tiếng ở đây.

 

Hai cô con gái của Obama là Malia Ann (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi). Do còn khá trẻ nên họ đều yêu mến Messi và muốn tiếp xúc với tiền đạo Argentina ngoài đời. Nhờ tầm ảnh hưởng của người cha quyền lực, cả 2 đã được gặp Đức Giáo hoàng Pope Francis. Nhưng gặp Messi thì lại là câu chuyện khác!

 

Theo thừa nhận của Tổng thống Mỹ, ông không thể sắp xếp cuộc gặp này để chiều lòng 2 cô con gái rượu.

 

“Tôi mang theo 2 cô con gái tới đây để chúng có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp và sự rung động của Buenos Aires. Ở đây, 2 cô con gái của tôi đã gặp 1 số người Argentina nổi tiếng như Đức Giáo hoàng Pope Francis. Giờ chúng muốn gặp Messi nhưng thú thực tôi không thể sắp xếp”, Barack Obama chia sẻ.

 

Chưa rõ lý do vì sao 1 nhân vật quyền lực như Barack Obama lại không thể sắp xếp cuộc gặp gỡ với Lionel Messi. Nhưng theo 1 số nguồn tin, lý do nằm ở việc Messi quá bận.

 

Hiện tại, tiền đạo người Argentina đã lên đường sang Chile chuẩn bị tham dự trận gặp ĐT Chile thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com