Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 30/03/2016 14:11 (GMT+7)

Tặng quà không đúng cách, Leo Messi bị dọa... đánh

Một làn sóng chỉ trích dữ dội ngôi sao Barcelona, Lionel Messi đang nổi lên ở Ai Cập.

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Ai Cập là MBC mới đây, Lionel Messi đã thể hiện thiện chí bằng cách trao tặng đôi giày của mình cho MC chương trình với mục đích bán để làm từ thiện tại quốc gia này.

Thế nhưng, ý tốt của ngôi sao Barcelona đã khiến không ít người dân Ai Cập nổi giận đùng đùng bởi trong thế giới Ả Rập, giày tượng trưng cho đồ vật rất bẩn thỉu và đánh ai bằng giày là một hành động lăng nhục rất nghiêm trọng.

Vì thế mà không ít người Ai Cập cho rằng Lionel Messi đã lăng mạ người dân nước này khi tặng giày cho họ để làm từ thiện. Đó là lý do đang xuất hiện làn sóng chỉ trích ngôi sao Argentina rất dữ dội.

Nhà làm luật đồng thời là người dẫn chương trình nổi tiếng Ai Cập, ông Said Hasasin thậm chí còn doạ đánh Leo Messi.

“7000 nghìn năm trong nền văn minh của mình, người Ai Cập chưa bao giờ bị làm bẽ mặt như vậy. Tôi sẽ đánh anh bằng đôi giày của tôi, Messi. Đây là giày của tôi, tặng cho người Argentina”, Said Hasasin giận dữ nói.

Tương tự Said Hasasin, phát ngôn viên của LĐBĐ Ai Cập lên tiếng công kích Leo Messi. Ngược lai, Mido lại lên tiếng bảo vệ ngôi sao Argentina. Theo cựu tiền đạo Ai Cập này thì hành động của Messi chỉ là vô tình chứ không hề có chủ ý.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com