Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Tuesday, 01/09/2015 16:35 (GMT+7)

SỐC: M.U có thể mất 80 triệu euro vì Anthony Martial

Theo nhiều nguồn tin uy tín trên thế giới, Man Utd có thể mất 80 triệu euro vì những phụ phí liên quan tới vụ Anthony Martial. Cầu thủ này sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 120000 bảng/tuần ở Old Trafford.

 

Như đã biết, M.U đã bất ngờ chi 50 triệu euro chiêu mộ Anthony Martial trong những thời khắc cuối cùng thị trường chuyển nhượng. Ngày hôm qua, cầu thủ này đã rời nước Pháp để chuyển sang Manchester kiểm tra y tế.

Theo một vài nguồn tin, Anthony Martial đã có mặt ở trung tâm Aon Training Complex vào tối muộn hôm qua (theo giờ Việt Nam) trong bí mật.

Nguồn tin từ tờ Mirror khẳng định rằng HLV Van Gaal không hề “bốc đồng” trong việc mua Anthony Martial. Thay vào đó, ông đã ngắm tiền đạo này từ mùa giải trước và nhiều lần phái tuyển trạch viên theo dõi tài năng trẻ nước Pháp.

Cũng theo tờ báo này, Anthony Martial sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 120.000 bảng/tuần ở M.U. Đây cũng là mức lương rất cao với cầu thủ tuổi teen ở Premier League.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin uy tín trên thế giới (Marca, Eurosports) đều khẳng định rằng M.U có thể phải trả tới 80 triệu euro trong vụ này. Trong đó, 30 triệu euro là phụ phí liên quan tới thành tích của Anthony Martial (trong đó có cả điều khoản tiền đạo này trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu).

Dự kiến: Anthony Martial sẽ chính thức ra mắt M.U trong ngày hôm nay.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com