Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Friday, 15/12/2017 14:47 (GMT+7)

SỐC: Cổ động viên Brazil vác súng AK đến sân cổ vũ đội nhà

​Tình huống hy hữu trên diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư ở một khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, Brazil (theo ​Mirror).

 

Theo đó, một cổ động viên quá khích đã đem theo một khẩu AK -47 đến sân để cổ vũ cho đội nhà. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng này không vác luôn khẩu súng xuống sân để cổ vũ trong một tình huống mà đội nhà được hưởng quả đá phạt penalty.

fan_sung_ak

 

Đoạn video ghi lại thời điểm đó cho thấy, có hàng trăm khán giả đã tràn xuống sân để theo dõi tình huống đá phạt. Tuy nhiên, mọi ánh nhìn đều dồn về anh chàng đang lăm lăm khẩu súng trong tay với nét mặt sợ hãi. Dĩ nhiên, thủ môn đối phương cũng không ngoại lệ.

 

Sau khi cầu thủ đội nhà (mang áo số 6) thực hiện thành công quả penalty (video cho thấy thủ thành đối phương đã chủ động né), fan cuồng này tiếp tục khiến cả sân náo loạn khi giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm cổ động viên khác.

 

Rõ ràng, an ninh luôn là vấn đề gây nhức nhối đối với chính phủ Brazil khi mà họ không thể kiểm soát được việc người dân tàng trữ cũng như sử dụng súng trái phép.

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com