Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Monday, 15/06/2015 23:50 (GMT+7)

Số phận HLV Miura sau SEA Games như thế nào?

Tất nhiên sẽ không có chuyện VFF sa thải vị HLV người Nhật Bản này.

 

Dù hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 28 là đưa U23 Việt Nam lọt vào tới bán kết, song HLV Miura vẫn không thể khiến NHM hài lòng.

Sau trận thua đau trước U23 Myanmar tại bán kết, đã có rất đông NHM kêu gọi VFF sa thải HLV này.
miura-thua
Tuy vậy, chuyện VFF sa thải ông Miura là điều rất khó xảy ra. Bởi phát biểu với báo giới sau trận thua trước Myanmar, chính chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với HLV Miura.

Ông Dũng cho biết, ông Miura mới chỉ mới đến Việt Nam hơn một năm, nên triết lý bóng đá của vị HLV này chưa thể ngay lập tức phát huy tác dụng. Chính bởi vậy mà VFF sẽ làm việc cùng với HLV Miura đến ít nhất cuối kỳ SEA Games 2017.

Hơn nữa, chuyện nói sa thải ông Miura không dễ như mọi người vẫn tưởng. Nên nhớ, bóng đá Việt Nam đang từng bước tiến tới hợp tác toàn diện với phía Nhật Bản.

Chính bởi vậy, ông Miura đang được xem là cầu nối trong mối quan hệ của nền bóng đá hai nước. Trước đó, có thông tin cho biết, một phần lương của HLV Miura được phía Nhật chi trả. 

Sau SEA Games 28, ông Miura vẫn còn một mục tiêu khác với lứa U23 Việt Nam trong khoảng thời gian gần đó là tham dự VCK U23 châu Á được tổ chức vào năm tới.

Tuy vậy, cái khó của ông Miura là thời điểm ấy phần lớn lứa cầu thủ vừa tham dự SEA Games tại Singapore như Ngọc Hải, Phi Sơn hay Hồng Quân không còn. 

Thế nhưng, với Công Phượng, Văn Toàn, Tiến Dũng, Thanh Bình... và thậm chí cả những cầu thủ không có cơ hội dự SEA Games năm nay như Tuấn Anh, Xuân Trường, U23 Việt Nam vẫn tràn đầy hy vọng.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com