Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 04/03/2016 14:01 (GMT+7)

‘Sir Alex vẫn nhắn tin cho tôi trước trận đấu lớn’

Tiền đạo người Mexico, Chicharito tiết lộ Sir Alex Ferguson vẫn thường xuyên nhắn tin ủng hộ anh trước mỗi trận đấu quan trọng.

 

Chicharito, 27 tuổi, đã thất bại trong việc gây ấn tượng với HLV Man Utd Louis van Gaal và bị bán sang Leverkusen với giá 7,2 triệu bảng vào mùa Hè trước. 

Mặc dù phải ra đi không kèn không trống nhưng Chicharito vẫn giữ được mối quan hệ rất thân thiết với người thầy cũ ở Man Utd là Sir Alex Ferguson.

Chính Sir Alex là người đã phát hiện ra tài năng của Chicharito và đưa tiền đạo này về Old Trafford năm 2010.

Chia sẻ trên BBC Sport, Chicharito cho biết: “Với tôi, ông ấy là HLV tốt nhất. Ông ấy cho tôi cơ hội biến giấc mơ trở thành sự thật. Đó là giấc mơ được thi đấu ở châu Âu và thi đấu cho một trong những CLB lớn nhất lịch sử bóng đá thế giới.”

“Vì vậy, tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc với ông ấy. Tôi luôn luôn nói như vậy. Alex Ferguson là người rất quan trọng trong cuộc sống của tôi.”

“Tôi giữ liên lạc với ông ấy. Khi tôi thi đấu tại Champions League gặp Atletico Madrid, chúng tôi đã nhắn tin. Tôi nhìn thấy ông ấy 2 trận đấu trước đó và chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với nhau.”

“Khi đến Real Madrid theo dạng cho mượn, tôi cũng đã nói chuyện với ông ấy với tư cách một người bình thường. Tôi đến nhà ông ấy và nói chuyện cũng như giữ liên lạc.”

Bên cạnh việc tri ân Sir Alex, Chicharito đã từ chối chỉ trích HLV Van Gaal, người trực tiếp đẩy anh ra khỏi Old Trafford. Theo Chicharito, Van Gaal luôn luôn thành thật và điều đó tốt cho bản thân anh.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com