Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Friday, 18/05/2018 05:27 (GMT+7)

Sếp Atletico lên tiếng cảnh báo Griezmann về Barcelona, Man United

Ông Miguel Angel Gil Marin, Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Atletico Madrid vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, Antoine Griezmann sẽ phải hối hận nếu chia tay đội bóng của ông và gia nhập Manchester United hay Barcelona.

 

Đêm qua, Antoine Griezmann tỏa sáng với cú đúp vào lưới Marseille để giúp Atletico Madrid giành chức vô địch Europa League đầy thuyết phục. Phong độ ấn tượng của  Antoine Griezmann càng khiến cho nhiều đại gia tại châu Âu thèm muốn, trong đó, nổi bật nhất chắc chắn phải là Barcelona và Manchester United.


Thậm chí, những nguồn tin từ Tây Ban Nha còn khẳng định, Barcelona sẵn sàng chi ra 115 triệu euro để đón chân sút người Pháp hè này, cao hơn 15 triệu euro so với mức phí giải phóng hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid.


Thế nhưng, Giám đốc điều hành của Atletico Madrid ông Miguel Angel Gil Marin lại phát biểu đầy cứng rắn với Cadena Ser:


"Mọi chuyện sẽ chỉ phụ thuộc vào cảm nhận của cậu ấy thôi, hoặc là ở lại đây được làm trung tâm và tạo nên lịch sử cùng Atletico, hoặc ra đi và không là gì ở những đội bóng khác". 

 

"Tôi nói rồi, không phải theo chiều hướng lạc quan hay bi quan nào cả, rằng quyết định cuối cùng là của cậu ấy và chúng tôi sẽ hoàn toàn tôn trọng, không gây khó dễ nếu thực sự muốn ra đi".


Antoine Griezmann có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro với Atletico Madrid, bất cứ đội nào chịu chi số tiền trên, đều có thể sở hữu chân sút thượng thặng này.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com