Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Sunday, 22/04/2018 05:01 (GMT+7)

Sau tin đồn, Vieira CHÍNH THỨC lên tiếng về việc dẫn dắt Arsenal

Sau khi Arsene Wenger đưa ra thông báo ông sẽ chia tay Arsenal cuối mùa giải, nhiều người đã nêu tên cựu cầu thủ người Pháp như một ứng cử viên nặng ký.

 

Patrick Vieria được chính Wenger đưa về Arsenal năm 1996 và ông đã cùng người thầy của mình giành được 3 chức vô địch Premier League. Tiền vệ này cũng là thành viên của đội hình Pháo Thủ bất bại trong mùa giải  2003/04 thần thánh.

 

Vieira

 

Sau khi rời Arsenal, ông đã chơi cho các CLB Juventus, Inter Milan của Ý sau đó quay lại Anh thi đấu cho Man City trước khi chia tay sự nghiệp cầu thủ và trở thành huấn luyện viên. Đội bóng đầu tiên Vieira dẫn dắt là U21 Man City và sau đó ông trở thành huấn luyện viên chính thức của New York từ năm 2016.

 

Ở đội bóng mới, Vieira đã giúp họ tiến bộ vượt bật trong mùa giải đầu tiên của mình khi kết thúc mùa giải 2015 ở vị trí thứ 4 (năm trước đội xếp 16). Mùa giải 2017 thì CLB đã đoạt ngôi á quân. Trong 7 trận mùa giải mới thì đội bóng của ông vẫn bất bại và đang đứng đầu bảng.


Vieira_vs-Arsenal

 Vieira gửi lời tri ân tới người đã huấn luyện mình.


Trong buổi phỏng vấn báo chí, ông đã đưa ra câu trả lời trước thông tin mình sẽ được lựa chọn làm người thay thế Wenger mùa bóng tới.


"Tôi đã có 9 năm chơi bóng cho Arsenal, đội bóng mang một ý nghĩa đặc biệt cho tôi."

 

"Nhưng tôi vẫn chưa đủ giỏi để trở thành huấn luyện viên của đội. Tôi luôn cảm thấy được tâng bốc mỗi khi ai đó đề cử tôi dẫn dắt đội này đội nọ."

 

"Tôi cảm thấy hạnh phúc ở New York City. Tôi chưa có ý định dẫn dắt Arsenal vào lúc này."

Sea Sea

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com