Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Wednesday, 20/06/2018 04:05 (GMT+7)

Sân bay quê nhà thay tượng Ronaldo sau cú hattrick ở World Cup

Ban quản lý sân bay Madeira, quê hương của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha, quyết định thay bức tượng anh bằng bản mới giống nguyên mẫu hơn.

Theo tờ Diario de Notícias Madeira, gia đình Cristiano Ronaldo đã được hỏi xin ý kiến về sự thay đổi vào thứ Sáu 15/6, và đồng ý với đề xuất của ban quản lý sân bay Madeira.


Bức tượng mới được đặt ở vị trí cũ. Nguồn tin của ESPN cho biết, danh tính của tác giả bức tượng mới chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt, tác phẩm nhận nhiều lời khen bởi nó lấy cảm hứng từ cú hat-trick của Ronaldo ghi trong trận gặp Tây Ban Nha ở vòng bảng World Cup 2018.Ronaldo-World_Cup_2018

Bức tượng mới được nhiều người khen ngợi. Ảnh: Reuters.Bức tượng cũ của Ronaldo bị chê là không khắc họa được thần thái của chủ nhân năm Quả Bóng Vàng. Nhà điêu khắc Emanuel Santos ban đầu đặt tên tác phẩm là "Ronaldo", sau đó đổi thành "Danh dự của Ronaldo" vào tháng 3/2017.

Dù bị chê, nhà điêu khắc Santos vẫn cố biện bạch cho bức tượng Ronaldo cũ. Ông chống chế: "Ngay cả Chúa cũng không làm vừa lòng hết mọi người", và rằng ông đã làm hết sức có thể để làm bức tượng giống thật.


Theo tờ Peticao Publica, vẫn có một bộ phận người hâm mộ thích bức tượng cũ hơn. Họ dự định gửi đơn kiến nghị để lấy lại chỗ cho tác phẩm của Santos.


Thắng Nguyễn


 

Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com