Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Tuesday, 03/03/2015 16:20 (GMT+7)

Rotherham vs Cardiff City, 02h45 ngày 04/3: Chạy trốn tử thần

Đứng ngay trên nhóm xuống hạng, Rotherham biết rằng nguy hiểm đang rình rập phía sau và buộc họ phải thay đổi để tồn tại.

 

Đội chủ nhà đang đứng ở vị trí 21, thứ hạng ngay trên nhóm phải xuống chơi tại League One ở mùa giải năm sau. Thế nên, tình hình của đội chủ nhà đang rất nguy cấp, họ cần phải nhanh chóng cải thiện trước khi mọi chuyện vượt quá tầm tay. Rất may, đối thủ hôm nay chỉ là Cardiff vốn nổi tiếng “dại chợ” và đang sa sút thấy rõ ở mùa giải năm nay.


Bên cạnh đó, chính Rotherham đã cho thấy dấu hiệu khả quan hơn khi giành chiến thắng quan trọng ở trận đấu với Millwall, đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng ở vòng trước. 3 điểm trên sân nhà đó phản ánh rất rõ về sự tiến bộ trong khâu tấn công và đặc biệt là khả năng vượt qua áp lực đã được cải thiện đáng kể.

 

Trong khi đó, Cardiff vẫn chưa thể tìm ra công thức chiến thắng. Ngay ở vòng đấu trước, đại diện của xứ Wales đã thất bại trước Wolves ngay trên sân nhà. Nó một lần nữa cho thấy đoàn quân của HLV Slade rất bất ổn khi các cầu thủ không nhìn cùng một hướng, họ nghĩ đến quyền lợi quá nhiều nên không thể toàn tâm toàn ý phục vụ.


NHẬN ĐỊNH: 1-0

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com