Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 03/12/2015 18:20 (GMT+7)

Real Madrid từng được cảnh báo vụ Cheryshev

(Baobongda) – Emilio Rosanes González, cựu trọng tài của Tây Ban Nha và hiện đang là chuyên gia phân tích thể thao chuyên nghiệp, đã nỗ lực liên hệ với Real Madrid để cảnh báo về trường hợp của Denis Cheryshev trước trận gặp Cadiz.

 

Trong chiến thắng 3-1 trước Cadiz, Denis Cheryshev không được phép thi đấu do lĩnh quota thẻ phạt thời còn khoác áo Villarreal theo dạng cho mượn ở sân chơi này. Song, HLV Rafa Benitez vẫn “ngây thơ” và dùng cầu thủ này đá chính. Dù Real Madrid đánh bại đối thủ, còn Denis Cheryshev mở tỷ số trận đấu, nhưng việc phạm luật có thể khiến Los Blancos bị loại khỏi giải.


Theo AS, cựu trọng tài Emilio Rosanes González từng cố gắng liên hệ với Real Madrid ngay khi biết được Denis Cheryshev không được phép thi đấu nhưng bất thành. “Ngay khi biết Denis Cheryshev sẽ thi đấu, tôi đã gửi bản fax cho Real Madrid với tư cách một chuyên gia thể thao. Tôi đã nghiên cứu trận đấu này trước đó. Song, Real Madrid đã không phản hồi thông báo của tôi, dù họ chẳng phải khách hàng tôi đang làm việc. Tôi đã cố gắng điện thoại đến Real Madrid nhưng không liên lạc được với ai,” cựu trọng tài Emilio Rosanes González nói.


Trong khi đó, Rosanes, người vận hành một trường học bóng đá ở Viveiro (Lugo), đồng thời có một công ty thống kê bóng đá nhỏ cũng rất ngạc nhiên khi chứng kiến Denis Cheryshev ra sân. “Tôi chắc Madrid đã nghiên cứu vấn đề này. Tôi cũng tìm hiểu rất kỹ trường hợp của Cheryshev và tin Real Madrid biết cầu thủ này không thể ra sân,” Rosanes nói.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com