Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 10/03/2016 18:08 (GMT+7)

Real Madrid có thể tới Việt Nam trong tương lai

Phía đại diện của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chia sẻ điều này trong buổi họp báo giới thiệu Trại hè bóng đá thiếu niên Real Madrid 2016 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới tại Hà Nội.

 

Sau 2 lần tổ chức vào các năm 2014 (Hà Nội) và 2015 (TP HCM), Trại hè bóng đá thiếu niên Real Madrid 2016 lần thứ 3 sẽ diễn ra ở Việt Nam. Hoạt động này do Quỹ Câu lạc bộ Real Madrid phối hợp với trường Quốc tế UNIS và khách sạn Movenport (Hà Nội) tổ chức.

 

Theo lịch, Trại hè sẽ diễn ra 5 ngày trong tháng 5 tới (16/5 – 20/5). Khóa học dành cho tất cả các em có độ tuổi từ 7 đến 17. Real Madrid sẽ cử các chuyên gia, huấn luyện viên của lò đào tạo Castilla danh tiếng, từng đào tạo ra những Raul, Casillas, Guti hay Mata… sang thị phạm cho các học viên tại Việt Nam.

 

Năm 2014, Ivan Guerrero, huấn luyện viên nổi tiếng của lò Castilla, một người bạn rất thân của huyền thoại Zidane đã từng tới Hà Nội. Theo GĐĐH Quỹ Câu lạc bộ Real Madrid khu vực Đông Dương Lionel Wong, ông hy vọng HLV Ivan Guerrero sẽ lại một lần nữa trở lại Hà Nội. Mặc dù vậy, hiện chưa biết Real Madrid sẽ cử ai sang Việt Nam huấn luyện trại hè 2016 và phía đội bóng Tây Ban Nha sẽ thông báo trong khoảng 1 tháng tới.

 

Trong cuộc họp báo, ông Lionel Wong khẳng định, các học viên của Việt Nam sẽ được học và trải nghiệm những giáo trình mà lò Castilla đang giảng dạy ở Tây Ban Nha, những phương pháp huấn luyện được rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Bale hay James Rodriguez ưa thích.


pdt-8502-1457514693989

Ông Lionel Wong – GĐĐH Quỹ Câu lạc bộ Real Madrid khu vực Đông Dương phát biểu trong buổi họp báo.

 

Ngoài trải nghiệm với trái bóng, ông Lionel Wong nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục thể thao không kém gì giáo dục chính thống. Các học viên tham gia Trại hè còn được truyền dạy kỹ năng làm việc nhóm, tính kỷ luật, tinh thần thượng võ, khả năng lãnh đạo…, những kỹ năng mềm mà trường lớp khó truyền đạt được hiệu quả.

Bên cạnh đó, Quỹ Câu lạc bộ Real Madrid cũng sẽ tổ chức một khóa học từ thiện dành cho 20-30 trẻ em khuyết tật, với hy vọng sẽ mang lại một trải nghiệm duy nhất trong đời cho các em nhỏ thiếu may mắn của Việt Nam.

 

Ông Lionel Wong cũng khẳng định, các học viên Việt Nam hoàn toàn có cơ hội được sang Real Madrid đào tạo thêm nếu thực sự có tài năng: “Tôi nhớ trong một Trại hè bóng đá ở Nhật Bản với 900 học viên tham gia, huấn luyện viên đã chọn được một cầu thủ và giờ đang được đào tạo ở chính lò Castilla. Tất cả tùy vào năng khiếu của các em và lựa chọn của huấn luyện viên nữa”.

 

Khi được hỏi về khả năng Real Madrid có hợp tác với một thương hiệu nào đó và sang Việt Nam du đấu, ông Lionel Wong chia sẻ mọi thứ đều có thể xảy ra trong tương lai. “Real Madrid đã từng du đấu Trung Quốc, Nhật Bản. Chúng tôi không bao giờ đặt ra giới hiện cho những việc mà chúng tôi có thể làm được. Với tư cách cá nhân, tôi rất muốn gặp BLĐ Real Madrid mời đội sang đá giao hữu tại sân Mỹ Đình. Nhưng tất cả chỉ là có thể”, ông Lionel Wong nói.

 

Arsenal, Man City đã từng tới Việt Nam và sắp tới có thể là Barcelona nữa. Hy vọng trong tương lai không xa như lời của ông Lionel Wong, người hâm mộ Việt Nam sẽ được tận mắt chứng kiến những ngôi sao Real Madrid chơi bóng ở dải đất hình chữ S.

 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com