Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 10/12/2015 00:07 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải ngỡ ngàng khi nghe tin được cứu

Nhà tài trợ SLNA đã đồng ý chi trả nốt chi phí chữa trị cho Anh Khoa theo bản án mà VFF đưa ra cho Quế Ngọc Hải, nhưng trung vệ này hoàn toàn không biết mình được cứu.

 

Cụ thể, HLV phó của SLNA Nguyễn Đức Thắng cho biết số tiền cần chi trả cho việc phẫu thuật của cầu thủ Trần Anh Khoa là 830 triệu đồng. Trong đó, bầu Đức đã hỗ trợ 400 triệu đồng, số tiền ủng hộ của các CĐV xứ Nghệ cũng được khoảng 100 triệu đồng, số còn lại nhà tài trợ CLB SLNA là Ngân hàng Bắc Á đã đồng ý chi trả.Trong vài ngày tới, phía SLNA và SHB Đà Nẵng sẽ có buổi làm việc để bàn giao số tiền này.Tuy nhiên, ông Thắng cũng cho biết thêm SLNA cũng chỉ biết số tiền cần chi trả cho SHB Đà Nẵng là 830 triệu đông chứ chưa biết cụ thể từng chi phí đó là gì. Đồng thời HLV phó SLNA khẳng đinh, CLB này sẽ không trả thêm bất kỳ một chi phí ngoài luồng nào cho SHB Đà Nẵng.

 

Chi phí ngoài luồng mà vị HLV phó SLNA nói đây theo ông là chi phí mời bác sĩ Singapore họp báo nói chuyện về tình hình chấn thương của Anh Khoa ở Tp.HCM,…

 

Về phần Quế Ngọc Hải, mặc dù có tin vui lớn như vậy nhưng cầu thủ này hoàn toàn không hay biết mình đã được cứu. Tuy nhiên, thông qua báo chí, trung vệ này cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ CLB SLNA và Ngân hàng Bắc Á. Đồng thời anh cũng khẳng định, không có chuyện SLNA đàm phán hợp đồng “khủng” để giữ chân cầu thủ này.

 

Mặc dù đã gom đủ tiền để chi trả án phạt, nhưng Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ không có suất lên U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á bởi VFF đã tuyên bố sẽ tuân thủ quy trình và không can thiệp vào nội dung của quyết định kỷ luật trong thời gian từ nay đến tháng 1/2016.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com