Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Thursday, 04/01/2018 15:26 (GMT+7)

'Pha KO của năm 2017': Cú KO từ địa ngục của Francis Ngannou

Câu chuyện của Francis Ngannou thực sự đáng kinh ngạc, một chàng trai người Cameroon nghèo khó làm việc tại những mỏ đá cát tại địa phương trước khi rời khỏi nơi đó để theo đuổi một giấc mơ thay đổi cuộc đời mình.

 

Giấc mơ đã đưa anh đến một phòng tập MMA, và trong vòng bốn năm, ông đã mở được cánh cửa để trở thành vị vua của UFC hạng nặng.

 

Francis_Ngannou


Để làm được điều đó, anh phải vượt qua Alistair Overeem, một trong những võ sĩ thi đấu khó chịu nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu. Vào thời điểm họ gặp nhau tại UFC 218, mặc dù cằm của Overeem đã bị tổn thương trong suốt trận đấu, nhưng anh lại là một trong những đối thủ nguy hiểm nhất và kỳ quái nhất của Ngannou.

Nhưng điều đó không quan trọng. Ngannou chỉ cần hơn 100 giây để tung ra một cú đánh vào đầu hạ gục Overeem. Đó là một trận đấu đáng kinh ngạc.


Cú đấm KO đó đã trở thành thương hiệu của Ngannou, một cú uppercut được tung ra từ góc 45 độ với tốc độ và sức mạnh dữ dội.

 

Trở lại với câu chuyện của Ngannou, anh đã mơ ước được đánh boxing khi lớn lên sau khi xem Mike Tyson và cú đấm KO Overeem thật sự là một phiên bản hoàn hảo của Mike Tyson tại MMA.

 

 

Anh Thư

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com