Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 31/03/2016 03:11 (GMT+7)

Petr Cech bất ngờ thông báo kế hoạch giải nghệ

Petr Cech đã khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng sau khi anh bất ngờ đưa ra kế hoạch rút lui khỏi ĐTQG Cộng hòa Czech để tập trung thi đấu cho Arsenal.

 

Lần đầu Cech ra mắt trong màu áo ĐTQG là vào năm 2002, sau đó anh đã tỏa sáng rực rỡ khi cùng đội tuyển đi với tới bán kết Euro 2004, và được xướng danh là thủ môn xuất sắc của giải đấu.


Năm 2007, anh được vinh dự mang trên tay chiếc băng đội trưởng và mới giành danh hiệu Cầu thủ Séc xuất sắc của năm lần thứ 8 trong tháng này.


Tuy nhiên, khi bầu không khí Euro 2016 đang sôi động, ngôi sao của Pháo thủ đã thừa nhận đây có thể lần cuối cùng anh tham gia giải đấu cấp đội tuyển.


“Tôi sắp bước sang tuổi 34 rồi, đây là thời điểm thích hợp để xem xét chuyện này sau 14 năm phục vụ cho đội tuyển quốc gia.” – Anh nói.


“Mặc dù bây giờ nhắc tới chuyện này có phần hơi sớm, nhưng tôi đang cân nhắc khả năng này. Khi tôi không phải bay đi bay lại quá nhiều để thi đấu cho ĐTQG thì tôi có thể tập trung tốt nhất cho công việc của mình tại Arsenal.”


“Hơn cả, tôi không còn trẻ nữa. Tôi vẫn cảm thấy thể lực mình vẫn tốt nhưng mọi thứ không còn được như năm 2002 nữa, tôi không thể mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển cũng như không có thời gian nghỉ ngơi”.


“Bạn có thể chạm tới đỉnh cao trong sự nghiệp, nhưng thời gian trôi đi, bạn cũng phải tính đến chuyện chọn một hướng đi mới, thời điểm đó có lẽ là sau khi Euro kết thúc”.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com