Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 24/07/2015 14:53 (GMT+7)

'Pedro đang cân nhắc đến M.U'

HLV Luis Enrique khẳng định Barcelona sẽ không ngăn cản Pedro rời Nou Camp nếu đấy thật sự là nguyện vọng của anh. Trong khi đó Sergio Busquets thì tiết lộ Pedro “đang cân nhắc đề nghị từ Man United”.

 

M.U sẵn sàng chi 22 triệu bảng tiền mùa lại hợp đồng của Pedro với Barca. Thịnh tình ấy đang đặt Pedro trước quyết định khó khăn nhất sự nghiệp. Busquets nói về điều này: “Tôi đã nói chuyện riêng với Pedro, nhưng không thể tiết lộ nội dung ở đây được. Nhưng tôi muốn anh ấy ở lại, tôi thích Pedro ở lại. Anh ấy là một người bạn tốt và tôi không muốn xa bạn mình. Pedro muốn được thi đấu nhiều hơn và M.U hứa sẽ cho anh ấy điều đấy”.

Trong khi đó, HLV Luis Enrique cũng thừa nhận Pedro nhiều khả năng sẽ rời Barca. Ông cũng hứa sẽ không cản trở nếu anh đã quyết ý ra đi. Enrique nói: “Pedro ư? Nếu anh ấy muốn sang CLB nào thì CLB ấy phải trả tiền mua lại hợp đồng. Tôi đã nói rõ với Pedro là tôi cần gì ở cậu ấy và cậu ấy cũng bộc bạch lòng mình. Dù không thể tiết lộ chi tiết cuộc nói chuyện nhưng tôi có thể khẳng định là nếu Pedro muốn đi, chúng tôi sẽ không ngăn trở”.

Pedro từng giành 5 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Champions League cùng Barcelona kể từ khi lên đội 1 vào năm 2008. Nhưng dù rất có duyên ghi bàn và tương tác tốt với Lionel Messi, Pedro vẫn liên tục bị hy sinh khi Barca chiêu mộ những ngôi sao tấn công nước ngoài như Alexis Sanchez, Neymar và Luis Suarez. Đấy là lý do Pedro muốn ra đi. Anh muốn giữ vị trí trên ĐT Tây Ban Nha để dự EURO 2016 cũng như muốn tìm thấy một sự thừa nhận xứng đáng hơn cho khả năng.

Thời gian qua Louis van Gaal vẫn úp mở về một bản hợp đồng bất ngờ. Rất có thể bất ngờ ấy chính là Pedro.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com