Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 11/03/2016 16:11 (GMT+7)

Palermo thay HLV THỨ 7 ở mùa giải này

Biệt danh “cối xay HLV” vẫn đang đúng ở Palermo khi họ đã có nhà cầm quân thứ 7 ở mùa giải năm nay.

 

“Thay HLV như thay áo”! Đó là câu nói mà người ta thường dành cho Chelsea và Real Madrid, những CLB đã sa thải rất nhiều vị HLV vì tham vọng quá lớn của mình. Nhưng số nhà cầm quân rời Chelsea và Real Madrid vẫn chẳng đáng là bao nếu so sánh với Palermo.

 

Chẳng là hôm qua (10/3), Palermo xác nhận đã bổ nhiệm Walter Novellino thay thế Beppe Iachini. Đáng chú ý, đây đã là sự thay đổi THỨ 7 của họ trên băng ghế huấn luyện ở mùa giải năm nay.

 

Ông Beppe Iachini mới dẫn dắt Palermo từ ngày 15/2/2016, sau khi đội bóng này để thua Torino 1-3 trên sân nhà. Nhưng trong 3 trận nắm quyền, nhà cầm quân này chẳng để lại nhiều dấu ấn khi đội nhà tiếp tục để thua Roma, Inter và hòa Bologna.

 

Bởi vậy, chỉ sau 3 tuần, Iachini đã phải rời Palermo khi chiếc ghế của ông chưa kịp nóng. Nguyên nhân không hẳn là kết quả kém cỏi của Palermo mà còn bởi sự quá quắt của Chủ tịch Maurizio Zamparini. Sau trận thua Inter 1-3, vị lãnh đạo này đã gọi Iachini là 1 “thằng ngốc” bất chấp việc nhà cầm quân này từng dẫn dắt Palermo trong quá khứ và giúp CLB thăng hạng Serie A vào năm 2014.

 

Beppe Iachini có lẽ chẳng tiếc vì đã tuyên bố rời Palermo bởi trước đó, ở mùa giải này, đã có tới 5 nhà cầm quân đã lũ lượt rời Renzzo Barbera là Davide Ballardini, Fabio Viviani, Giovanni Tedesco, Guillermo Barros Schelotto và Giovanni Bosi.

 

Tính ra, kể từ khi nắm quyền Chủ tịch Palermo vào năm 2002 tới nay, Maurizio Zamparini đã thay tổng cộng 34 HLV. Trong số đó, có nhiều vị HLV đã tới Renzo Barbera và ra đi nhiều lần.

 

Vị HLV mới của Palermo, ông Walter Novellino, 62 tuổi, là nhà cầm quân có nhiều kinh nghiệm ở Serie A khi đã từng dẫn dắt nhiều CLB như Perugia, Napoli, Sampdoria hay Torino. Tuy nhiên, hiện tại, Palermo đang xếp thứ 17 trên BXH, chỉ hơn 1 điểm so với nhóm xuống hạng. Ở trận ra mắt cuối tuần này, ông phải chạm trán Napoli. Chẳng ai dám chắc nhà cầm quân này có thể gắn bó lâu dài với sân Renzo Barbera.

 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com