Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Wednesday, 11/02/2015 09:38 (GMT+7)

Nottingham vs Wigan, 02h45 ngày 12/02: Một Wigan rất khác

Nottingham vs Wigan, 02h45 ngày 12/02: Một Wigan rất khác

Nhập cuộc với biết bao hy vọng nhưng Wigan lúc này phải đối mặt với nguy cơ rớt xuống League One khi đã tụt xuống vị trí áp chót. Tuy nhiên, có thể các CĐV sẽ được chứng kiến một Wigan rất khác ở trận đấu này.

 


Suốt từ đầu mùa, Wigan chìm đắm trong khủng hoảng khi chỉ thắng được 4 trận nhưng đã thua tới 15. Thành tích bết bát đến khó hiểu ấy đã đẩy The Lactics xuống sát vị trí cuối bảng và đang kém đội ở vị trí an toàn tới 8 điểm. Nếu không sớm hành động, việc Wigan tiếp tục xuống hạng cũng không còn là khả năng viễn vông mà là thực tế rất gần.


Trong những nỗ lực tìm đường thoát thân, đội khách đã tăng cường lực lượng rất mạnh khi đưa về Ojo từ Liverpool theo dạng cho mượn mua bộ đôi Pearce của Leeds và McKay đến từ Inverness CT. Hôm nay, Ojo và Pearce sẽ có trận ra mắt và đây hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho sự hồi sinh của Wigan.


 


Thực tế, nhiệm vụ có điểm của đội khách cũng không đến nỗi quá nặng nề bởi Nottingham không thực sự có mục tiêu rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Đội chủ sân The City Ground cũng bất lợi ở các trận đối đầu gần đây khi chưa có chiến thắng nào sau 6 trận, trong đó thua tới 3 trận. Thế nên, hoàn toàn có thể tin tưởng Wigan sẽ ra về có điểm ở trận đấu này.
NHẬN ĐỊNH: 1-1


Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com