Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Tuesday, 12/09/2017 03:57 (GMT+7)

NÓNG: Sỹ Mạnh thừa nhận đánh Văn Lâm vì tội hỗn

Không còn là những tin đồn, không còn là những sự che giấu, Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xác nhận anh đã đánh thủ thành Đặng Văn Lâm.

 

Cụ thể trong một chia sẻ mới đây, Sỹ Mạnh đã nói rõ lý do 'dạy dỗ' Văn Lâm đó là vì thủ thành này có thái độ không tốt với các đồng đội tại CLB Hải Phòng bên trong hậu trường: "Tôi là người đánh, tôi nhận. Nhưng đánh nó (Văn Lâm) là việc phải làm."

 

"Chuyên môn không liên quan gì cả. Đấy là chuyện trong sân. Nó hỗn với anh em, "bật" anh Nhiên rồi Ngọc Thịnh trận gặp Cần Thơ. Trận vừa rồi xong lại bật cả Anh Hùng. Cả đội Hải Phòng không ai ưa nó cả. Tuyển thủ cơ mà," Sỹ Mạnh nóng giận cho biết.


Trước đó, tuy CLB Hải Phòng đã ra sức bưng bít thông tin nhưng nhiều tờ báo cũng đã phát hiện được sự việc Sỹ Mạnh hành hung Văn Lâm để rồi dẫn đến việc thủ thành này gặp chấn thương ở cổ chân.


Được biết Văn Lâm lúc này cũng đang gặp phải chút vấn đề về tâm lý sau vụ hành hung, và anh cũng đã quyết định đặt vé bay về Nga để nghỉ dưỡng. Rất có thể thủ thành này sẽ không cùng tuyển Việt Nam tham dự trận đấu vào ngày 10/10 tới trước Campuchia ở lượt về vòng loại Asian cup 2019.


Về phía Sỹ Mạnh, được biết anh cũng đã nhận được thông báo sa thải khỏi cương vị trợ lý HLV từ lãnh đạo của CLB Hải Phòng sau sự việc này.


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng về sự việc này cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com