Theo đó, Anthony Martial của Manchester United sẽ tới Barcelona, còn đội bóng xứ Catalan sẽ "nhả" Ivan Rakitic tới Old Trafford theo chiều ngược lại.


Martial-009090-09

Jose Mourinho được cho là vẫn đang lên kế hoạch tìm một tiền vệ trung tâm chất lượng. Quỷ đỏ đã có Paul Pogba, Matic, Herrera và Fellaini, song vị chiến lược gia người Bồ vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Ông muốn có trong đội hình mẫu tiền vệ như Carrick, người có khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu và thực sự là ông chủ nơi tuyến giữa. "Người đặc biệt" đang nhắm đến tiền vệ Ivan Rakitic của Barcelona.

 

Nguồn tin từ tờ Diario Gol của Tây Ban Nha, Manchester United sẵn sàng hy sinh Anthony Martial để có được Ivan Rakitic, Diario Gol khẳng định rằng Mourinho vô cùng thèm muốn tiền vệ người Croatia, ông thầy của Manchester United thậm chí còn sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng chi Rakitic - ngôi sao chuẩn bị bước sang tuổi thứ 30.


 

Phía Barcelona không muốn mất trụ cột, tuy nhiên đội bóng xứ Catalan lại muốn có được Anthony Martial của Manchester United và một thương vụ trao đổi hoàn toàn có thể xảy ra, bản thân Martial cũng muốn có một suất đá chính thay vì dự bị tại Old Trafford như hiện tại.