Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Tuesday, 26/09/2017 01:11 (GMT+7)

NÓNG: LĐBĐ TRUNG QUỐC ĐIỀU TRA VIỆC CẢNH SÁT HÀNH HUNG CẦU THỦ

Một trận đấu tại Trung Quốc đã buộc phải hoãn đến gần một giờ đồng hồ khi các cầu thủ bị các cảnh sát hành hung ngay trong giờ nghỉ giữa hai hiệp.

 

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đang tiến hành điều tra sự việc các cầu thủ của CLB Zhejiang Yiteng (giải hạng Hai) bất ngờ bị hành hung bởi... cảnh sát.


Sau hiệp một trong trận đấu với Yunnan Lijiang, các cầu thủ của Zhejiang đã bị một nhóm cảnh sát làm nhiệm vụ tại sân vân động tấn công bằng dùi cui. Hiệp hai của trận đấu phải tập hoãn trong vòng 50 phút. Ba cầu thủ được cho đã phải nhập viện ngay lập tức và một cầu thủ khác đã bị đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn. 

 

canh_sat_trung_quoc

 

"Điện ở phòng thay đồ bất ngờ bị cắt vào giờ nghỉ," thông cáo của Zhejiang trên Weibo cho hay. "Tiếp đó, một nhóm cảnh sát xuất hiện và tấn công các cầu thủ bằng dùi cui. Erpat Dilxat, cầu thủ đã ghi bàn ở trận đấu này đã bị chấn thương."


LĐBĐ Trung Quốc sau đó đưa ra thông báo sau mở một cuộc điều tra: "Một cuộc điều tra đã được mở ra ngay sau khi sự cố này xảy ra. Bất cứ cá nhân nào phạm pháp sẽ bị xử lí theo pháp luật."

 

Yunnan_Lijiang


Đại diện của đội Yunnan lại đưa ra một phát biểu khác về sự việc này. Họ cho biết, cảnh sát buộc phải "can thiệp" vào khi các cầu thủ Zhejiang đã có dấu hiệu tấn công tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

"Lực lượng an ninh buộc phải can thiệp khi vài cầu thủ của họ đã tranh cãi rồi ẩn và kéo áo các trọng tài," ông phát biểu. "Chỉ có lá chắn được sử dụng trong lúc các cảnh sát làm nhiệm vụ. Không có bất kì hành vi bạo lực nào xảy ra. Họ không hề sử dụng dùi cui hay bất kì công cụ chống bạo động nào khác."

 

"Nếu cáo buộc này là thật, nghĩa là nhóm cảnh sát đã tắt đèn và hành hung họ trong phòng thay đồ. Vậy tại sao họ vẫn có thể thi đấu hiệp hai mà không gặp bất kì chấn thương nào."

 

Tắt QC

Fun88

k8wap

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com