Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Saturday, 21/07/2018 01:32 (GMT+7)

NÓNG! Kháng cáo thành công, Milan được đá Europa League mùa sau

NÓNG! Kháng cáo thành công, Milan được đá Europa League mùa sau

Milan có thể tham dự Europa League mùa sau, khi đơn kháng cáo của họ lên Tòa án Thể thao quốc tế (CAS) đã được chấp thuận.

Tháng trước, đại diện Serie A đã bị cấm tham dự cup Châu Âu sau khi cuộc điều tra của UEFA chỉ ra được họ đã vi phạm Luật Công bằng tài chính. Lệnh cấm này sẽ khiến Milan mất suất tham dự UEFA Europa League 2018/2019, giải đấu mà họ giành quyền vào thẳng vòng bảng. Milan_Europa-League


Từ sau khi lệnh cấm được ban ra, đội bóng từng 7 lần vô địch Champions League đã thuộc quyền sở hữu của Elliot Management, sau khi chủ tịch cũ Li Yonghong không thể trả món nợ quá hạn. Cụ thể vào cuối tháng 6, phòng xét xử thuộc Cơ quan độc lập về Kiểm soát tài chính các câu lạc bộ của UEFA quyết định rằng Milan đã vi phạm Luật Công bằng tài chính của UEFA, và sẽ bị loại khỏi Europa League mùa 2018/2019. 


Milan sau đó kháng cáo lên CAS, cơ quan trước đó đã thông qua quyết định cấm của UEFA. Tuy nhiên, CAS đã đưa ra quyết định cuối cùng rằng UEFA đã không đánh giá đúng tình hình tài chính của Milan, khi họ đang có những tiến triển về mặt tài chính sau khi đổi chủ. 


Kết quả là Milan chính thức được dỡ bỏ lệnh cấm và được tham dự Europa League mùa sau. 


Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com