Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Saturday, 05/03/2016 04:15 (GMT+7)

NÓNG: Công Phượng bất ngờ được Mito Hollyhock đăng ký thi đấu tại J.League 2

CLB Mito Hollyhock đã loại Công Phượng khỏi danh sách đăng ký trước ngày J-League 2 khởi tranh. Tuy nhiên hiện tại chân sút xứ Nghệ lại có tên trong danh sách của CLB này, và được website của giải đấu công bố.

 

Cụ thể, trong danh sách đăng ký ban đầu được công bố rộng rãi trên website chính thức của J-League 2, CLB Mito Hollyhock đã loại bỏ Công Phượng bởi tiền đạo này đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Điều đó đã khiến không ít người hâm mộ chân sút này tỏ ra tiếc nuốc vì không được xem Phượng thi đấu, ít nhất là tới hết giai đoạn 1 của mùa bóng.


Tuy nhiên, hiện tại trên website của giải đấu đứng thứ 2 Nhật Bản, Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong danh sách của Mito Hollyhock với số áo 16. Đây có thể coi là bất ngờ rất lớn bởi thông thường, các CLB tại Nhật Bản thường rất ít có sự thay đổi về nhân sự khi đã có sự ổn định. Hơn nữa, cầu thủ trưởng thành từ lò JMG cũng chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Việc Công Phượng được điền tên bổ sung là một sự động viên cũng như ghi nhận rất lớn đối với cá nhân chàng trai xứ Nghệ cho những nỗ lực của anh trong thời gian qua. Và người hâm mộ sẽ sớm được xem Công Phượng thi đấu trong màu áo CLB mới của mình.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com