Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Tuesday, 12/09/2017 02:49 (GMT+7)

Nóng: CLB Hải Phòng phủ nhận chuyện Sỹ Mạnh chém Văn Lâm

Trái ngược với những thông tin đang được lan truyền, HLV Trương Việt Hoàng đã phủ nhận thông tin trợ lý Lê Sỹ Mạnh hành hung thủ thành Đặng Văn Lâm.

 

Trong những giờ qua, NHM bóng đá Việt Nam đang xôn xao trước thông tin thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ nhập viện. Theo nhiều nguồn tin, thủ thành của CLB Hải Phòng đã bị một người cầm dao hành hung dẫn đến trượt chân té và bị lật cổ chân.


vanlam-6-1700

 

Người hành hung thủ thành Văn Lâm hiện được nhiều nghi ngờ chính là Lê Sỹ Mạnh, trợ lý HLV tại CLB Hải Phòng. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của cựu tuyển thủ Việt Nam cũng đã xuất hiện dòng bình luận đầy thách thức có nội dung "Lâm Tây, b* m*y chấp hết các loại báo đấy" càng khiến NHM tin rằng những tin đồn trước đó là sự thật.


Tuy nhiên những người tỉnh táo thì vẫn cho rằng có uẩn khúc trong sự việc này. Có vẻ như trang cá nhân của Lê Sỹ Mạnh cũng đã bị các phần tử xấu tấn công và đưa ra những thông tin thất thiệt.


Để làm rõ sự việc, nhiều nguồn tin cũng đã trao đổi trực tiếp với HLV Trương Việt Hoàng qua điện thoại. Theo vị thuyền trưởng của CLB Hải Phòng, thì hoàn toàn không có việc Sỹ Mạnh hành hung Đặng Văn Lâm.

 

Được biết cũng không hề có chuyện CLB Hải Phòng quyết định sa thải Sỹ Mạnh sau sự việc kể trên. Phía các cơ quan chức năng thời gian qua cũng chưa nhận được thông tin về vụ việc này.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng về sự việc này cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com