Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Sunday, 15/04/2018 01:47 (GMT+7)

NÓNG: Chelsea chính thức khởi kiện Barcelona

Ban lãnh đạo Chelsea mới đây đã chính thức đưa đơn khởi kiện Barcelona vì bê bối liên quan đến việc các cổ động viên của The Blues đã bị đối xử bất công trong trận lượt về vòng 1/16 UEFA Champions League ở Nou Camp cách đây 1 tháng.

 

Đây là trận đấu mà Chelsea đã để thua đội chủ sân Nou Camp với tỷ số 3-0. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau đó, các cổ động viên của The Blues không bị các bảo vệ và cảnh sát nơi đây sử dụng dùi cui để đàn áp một cách tàn bạo.


Barcelona-Chelsea-09787989

Theo ghi nhận từ các video quay lại sự cố ngày hôm đó, đã có 1 cổ động viên bị thương rất nặng vì bị đánh tím mắt và phải tiến hành phẫu thuật.

 

Ngay sau trận đấu, ban lãnh đạo Chelsea đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và sau khi thu thập đầy đủ bằng chứng, họ đã chính thức khởi kiện lên Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

 

"Đây là sự việc chưa từng xảy ra trong quá khứ, khi một nhóm lớn cổ động viên đã lên tiếng phản đối lại cách thức kiểm soát đám đông tàn bạo của các nhân viên an ninh và cảnh sát nơi đây."

 


"Chelsea FC có trách nhiệm phải bảo vệ sự an toàn cho cổ động viên của chúng tôi, dù là sân khách hay sân nhà với tinh thần nghiêm túc nhất. Đây không phải là điều chúng tôi mong muốn khi tham dự một giải đấu của UEFA."


"Chúng tôi cảm ơn những nạn nhân đã đứng lên và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành báo cáo này. Bây giờ, chúng tôi sẽ chờ đợi phản ứng từ UEFA", thông báo của Chelsea cho hay.

Barcelona-Chelsea-0987989

Được biết, UEFA đã xác nhận sẽ điều tra sự việc này. Nguyên nhân ban đầu được cho là các cổ động viên Chelsea đã cố tình xúc phạm người dân xứ Catalan khi hát vang sau trận đấu: "Xứ Catalan thuộc về Tây Ban Nha."  

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com