Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Sunday, 21/01/2018 03:42 (GMT+7)

NÓNG: Barcelona bất ngờ lên tiếng về phi vụ Antoine Griezmann

​Barcelona mới đây đã bất ngờ lên tiếng về thông tin Antoine Griezmann sắp sửa về cùng đội với Lionel Messi và Luis Suarez,...

 

"FC Barcelona phản bác một cách mạnh mẽ những thông tin xuất hiện nhiều giờ qua trên các phương tiện truyền thông về việc cầu thủ của Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã đạt thỏa thuận với đội bóng.

 


"Barcelona bày tỏ sự phản đối với những thông tin như thế này và xin được nhắc lại rằng đội bóng vẫn luôn tôn trọng phía Atletico Madrid."

 

Trước đó Marca - một trong những tờ báo danh tiếng của Tây Ban Nha tiết lộ tiền đạo người Pháp đã đạt thỏa thuận để trở thành cầu thủ của Barca và sẽ sở hữu chiếc áo số 7.  Theo Marca đó là lý do cho thấy tại sao Philippe Coutinho lại sở hữu chiếc áo số 14.

Antoine-Griezmann-897809090

Chưa thể nói trước được điều gì về tương lai của Griezmann trong kì chuyển nhượng hiện tại nhưng đây cũng không phải lần đầu đội chủ sân Camp Nou phải lên tiếng để thể hiện sự tôn trọng với Atletico.

 


Hồi Hè 2017 vừa qua, Barca cũng đã phải xác nhận việc không có bất kỳ ý định tiếp cận Griezmann khi mà Atletico phải 'thụ án' cấm chuyển nhượng từ phía FIFA. 

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com