Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 12/10/2017 13:54 (GMT+7)

NÓNG: Barca xác nhận sẽ 'tất tay' vì sao Ngoại hạng vào tháng Giêng

Ban lãnh đạo Barcelona vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ ngôi sao Philippe Coutinho của Liverpool.

 

Tiền vệ người Brazil chính là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của đội bóng xứ Catalan mùa Hè vừa qua để thay thế sau sự ra đi của Neymar. Tuy nhiên, trước thái độ cứng rắn của ban lãnh đạo Liverpool, Barca đành từ bỏ kế hoạch và chuyển sang phương án B là Ousmane Dembele.


Coutinho-009809-98987978

Những tưởng việc có được tài năng trẻ sáng giá người Pháp sẽ làm Barca nguôi ngoai đi thất bại trong thương vụ Coutinho. Thế nhưng, thực tế không phải như vậy. Theo tiết lộ mới đây của giám đốc điều hành Oscar Grau, đội bóng xứ Catalan sẽ quay trở lại thương vụ Coutinho trong tháng Giêng này (theo ​Sport English).


"Chúng tôi đã sẵn sàng chiêu mộ Coutinho ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào từ bộ phận kỹ thuật ở kỳ chuyển nhượng sắp tới", CEO của Barca khẳng định.


"Chúng tôi muốn tạo ra một đội hình xuất sắc nhất có thể. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng phải tính đến việc không được để xảy ra chuyện thua lỗ. Nếu điều này xảy ra, Barca sẽ phải tìm ra phương án để khắc phục."

 


"Câu lạc bộ đang chuẩn bị công bố doanh thu ở mùa giải này (dự kiến 897 triệu euro). Đây là mức doanh thu mà chưa có bất kỳ câu lạc bộ nào khác trên thế giới, kể cả ở NBA và NFL, có thể đạt được. Đội bóng đang trên đường hoàn thành chỉ tiêu về doanh thu (1 tỷ euro) vào năm 2021", ông Oscar Grau cho hay.

 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com