Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Wednesday, 30/03/2016 03:29 (GMT+7)

Những “điều kiện đủ” nào giúp ĐT Việt Nam giành vé đi tiếp?

Cơ hội để ĐT Việt Nam cạnh tranh tấm vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á với tư cách 1 trong 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất là vô cùng nhỏ. Thế nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra nếu thầy trò HLV Hữu Thắng thỏa mãn ít nhất 1 trong những điều kiện sau đây.

 

Điều kiện đủ 1: Ba đội nhì bảng xếp sau là Trung Quốc, Oman và Kuwait cùng đồng loạt không thắng. Trong trường hợp cả 3 đội bóng này đều cùng thắng thì Việt Nam sẽ hết cơ hội đi tiếp. Ngoài ra 1 trong 3 đội nhì bảng UAE, Jordan hay CHDCND Triều Tiên phải thua với tỷ số đậm để hiệu số thắng bại thấp hơn so với ĐT Việt Nam.


Điều kiện đủ 2: 2 trong 3 đội Trung Quốc, Oman và Kuwait thắng; còn cả 3 đội là UAE, Jordan hoặc CHDCND Triều Tiên thua đậm, sao cho hiệu số bàn thắng bại thấp hơn ĐT Việt Nam


Điều kiện đủ 3: 1 trong 3 đội nhì bảng là Trung Quốc, Oman hoặc Kuwait thắng; còn 2 trong số 3 đội là UAE, Jordan hoặc CHDCND Triều Tiên thua đậm, sao cho hiệu số bàn thắng bại thấp hơn Việt Nam.


Đội hình dự kiến trận Iraq vs Việt Nam:

Việt Nam: Nguyên Mạnh – Đình Hoàng, Ngọc Hải, Tiến Thành, Đình Đồng – Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Thành Lương – Công Vinh.


Iraq: Abbas - Adnan, Salam, Ahmed, Ismael - Saad, Faisal - Ali, Sameh, Meram - Mahmoud.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com