Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Wednesday, 27/09/2017 05:06 (GMT+7)

Nhờ nghe lời vợ, sao Barca thoát nạn trong vụ khủng bố

Gia đình Ivan Rakitic đã suýt có mặt tại phố đi bộ La Ramblas tại Barcelona trong vụ khủng bố hồi tháng 8 vừa qua.

 

Theo lời chia sẻ mới đây của tiền vệ người Croatia, anh cùng gia đình đã thoát nạn một cách may mắn trong vụ khủng bố bằng chiếc xe Audi A3 trên con phố sầm uất La Ramblas ở phía Nam Barcelona. Nhờ nghe lời vợ, Rakitic đã lựa chọn công viên cạnh nhà để cùng các con đến vui chơi thay vì đến phố đi bộ, nơi cách đó không xa.


Tôi đã rất gần với vụ khủng bố tại Barcelona cách đây không lâu,”Rakitic chia sẻ, “Tôi đến trung tâm thành phố cùng với gia đình của mình và khi đó chúng tôi đang chuẩn bị di chuyển đến địa điểm nơi xảy ra cuộc khủng bố. Đó là nơi tôi muốn đến nhưng hôm đó trời rất đẹp và vợ tôi nói rằng chúng tôi nên để lũ trẻ chơi ở công viên gần nhà. Ơn Chúa là tôi đã nghe theo cô ấy.


“Chúng tôi thay đổi điểm đến trước khi vụ khủng bố xảy ra chỉ khoảng 3 hoặc 4 phút. Ngay khi mọi người nghe được thông tin về vụ tấn công, bạn bè và gia đình của tôi đã ngay lập tức gọi điện thoại để hỏi thăm tình hình của tôi và vợ con.” Rakitic và cô vợ xinh đẹp Mauri đã kết hôn từ năm 2013. Cặp đôi đã có cùng nhau 2 cô con gái.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com