Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Thursday, 14/09/2017 03:32 (GMT+7)

Nhận tin buồn từ FA, Jurgen Klopp vẫn nói cứng

Dù FA đã quyết định bác đơn kháng cáo thẻ đỏ của Mane nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn không phục.

 

Như đã biết, ngày hôm qua, FA đã quyết định bác đơn kháng cáo của Liverpool về chiếc thẻ đỏ của Sadio Mane sau hành vi đạp vào mặt cầu thủ Ederson của Man City. Như vậy, tiền vệ người Senegal đã lĩnh án treo giò 3 trận.
             
Bất chấp điều đó, HLV Jurgen Klopp vẫn tỏ ra không phục án phạt của FA. Phát biểu trước báo giới, ông thày người Đức cho biết: “Tôi chẳng mong đợi điều gì đó khác biệt.

Thực sự, chúng tôi buộc phải kháng cáo nhưng tôi hiểu đó là việc làm lãng phí thời gian.

Chúng tôi chỉ kháng cáo về thời gian treo giò của Sadio Mane. Tôi biết rằng mọi thứ chẳng thay đổi được gì bởi chúng tôi đã quá quen với điều đó.

Có nhiều tình huống như vậy diễn ra trong làng túc cầu nhưng không phải tình huống nào cũng giống như tình huống nào. Chỉ có Sadio Mane và Ederson là không may mắn”.

Nói thêm về chấn thương của Ederson, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Trông thật khủng khiếp và may cho anh ấy không bị nặng hơn. Nhưng rõ ràng, Sadio Mane không cố tình bởi anh ấy chỉ muốn có được quả bóng.

Chúng tôi không thể thay đổi điều này bởi nó đã xảy ra. Tôi không đổ lỗi cho trọng tài. Nếu như tôi nhìn thấy cầu thủ chảy máu, tôi cũng quyết định như vậy”.
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com